Thử nghiệm Ngạo Thiên trước giờ ra mắt

Vào sáng nay (20/10/2015), VTC Game đã tổ chức buổi thử nghiệm Ngạo Thiên dành cho giới truyền thông tại văn phòng VTC Game ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Được biết, phiên bản chính thức của webgame Ngạo Thiên sẽ được trình làng vào ngày 22/10/2015 tới đây.

Nếu bạn chưa biết, Ngạo Thiên là webgame nhập vai có tên gốc là Sáng Thần Cửu Châu. Người chơi tham gia Ngạo Thiên sẽ được gặp gỡ nhiều vị thần trong thần thoại Trung Quốc dưới dạng NPC trong trò chơi.

Bắt đầu khám phá Ngạo Thiên, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật là Long Quy, Phi Giao, Thiên Lang và Cửu Vỹ. Hệ thống nhân vật trong Ngạo Thiên được cố định giới tính thay vì lựa chọn giới tính tự do như đa số các trò chơi đang có mặt trên thị trường. Cụ thể, Long Quy và Thiên Lang là nhân vật nam còn Phi Giao và Cửu Vỹ là nhân vật nữ.

Về mặt hình ảnh, Ngạo Thiên được phát triển nền tảng Adobe Flash với đồ họa khá sắc nét. Về mặt lối chơi, Ngạo Thiên sở hữu đầy đủ các tính năng thường thấy của một trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai. Điểm nhấn đặc sắc nhất mà GameLandVN thấy được trong quá trình trải nghiệm Ngạo Thiên là hệ thống nguyên thần. Theo đó, người chơi Ngạo Thiên có thể biến hình thành các vị thần trong thần thoại Trung Quốc và có thêm bộ kĩ năng mới hoàn toàn khác biệt so với bộ kĩ năng của nhân vật.

Các bạn quan tâm tới Ngạo Thiên có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức tại địa chỉ ngaothien.vtcgame.vn. Nếu bạn đang chờ đợi trò chơi này, hãy đánh dấu lịch vào ngày 22/10/2015 nhé, đó là ngày ra mắt chính thức của Ngạo Thiên.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: