Tổng kết DCS A Mùa Xuân 2014 tuần 2

Trong tuần thi đấu thứ hai của DCS A Mùa Xuân 2014, Ozone TPH tiếp tục bay cao với hai chiến thắng trước Four Leaf Clover và Hanoi Phoenix. Hai đội tuyển được đánh giá rất cao trong mùa giải trước là Hanoi Dragons và Xgame cũng đã có chiến thắng đầu tiên tại DCS A Mùa Xuân 2014. Cụ thể, Hanoi Dragons chiến thắng đội tuyển được coi là yếu nhất giải Four Leaf Clover còn Xgame giành chiến thắng trước Game Thái Nguyên.

Kết thúc tuần thi đấu thứ hai, Ozone TPH đang đứng đầu bảng xếp hạng với 4 trận toàn thắng. Hanoi PulsFire đứng thứ hai với 3 trận thắng và 1 trận thua. Bám ngay sát Hanoi PulsFire là Hanoi Fate Imba (2 trận thắng, 1 trận thua) và Game Thái Nguyên (2 trận thắng, 2 trận thua). Nửa cuối bảng xếp hạng hiện đang được Hanoi Phoenix, Xgame, Hanoi Dragons và Four Leaf Clover chia nhau. Hanoi Phoenix, Xgame, Hanoi Dragons có cùng kết quả thi đấu là 1 trận thắng và 2 trận thua. Four Leaf Clover khởi đâu rất không thuận lợi khi phải nhận tới 4 thất bại sau hai tuần thi đấu.

Trong tuần thứ hai có hai trận đấu không diễn ra do các vấn đề liên quan đến đường truyền. Cụ thể, cuộc đối đầu giữa Hanoi Dragons và Xgame cũng như Hanoi Phoenix và Hanoi Fate Imba bị hủy bỏ. Các đội tuyển tham gia các trận đấu này sẽ được thi đấu bù trong tuần thi đấu thứ 4.

Dưới đây là video ghi lại các trận đấu đã diễn ra trong tuần thứ hai của DCS A Mùa Xuân 2014:

Ozone TPH vs Four Leaf Clover

Hanoi PulseFire vs Game Thái Nguyên

Game Thái Nguyên vs Xgame

Ozone TPH vs Hanoi Phoenix

Hanoi PulseFire vs Hanoi Fate Imba

Hanoi Dragons vs Four Leaf Clover

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: