Trực tiếp vòng chung kết toàn quốc Stars Tournament

Vào lúc 14h00 chiều nay (05/01/2013), vòng chung kết toàn quốc của giải đấu Stars Tournament sẽ chính thức diễn ra với sự tham gia của bốn đội tuyển Avatar Star mạnh nhất Việt Nam. Vòng chung kết toàn quốc của Stars Tournament sẽ diễn ra đồng thời cùng với buổi gặp mặt cộng đồng người chơi Avatar Star tại Hà Nội và Cần Thơ.

Trực tiếp vòng chung kết toàn quốc Stars Tournament 1

Sau gần hai tháng tranh tài, giải đấu Stars Tournament với quy mô toàn quốc đã đi đến vòng đấu cuối cùng. Từ hơn 500 đội game của 18 tỉnh thành, Sky Team, BOB, PAT và Team A sẽ cùng nhau phân định các ngôi vị cao nhất trong mùa giải Stars Tournament đầu tiên.

Theo kết quả từ vòng chung kết khu vực, BOB (Nam Định) sẽ so tài cùng á quân miền Nam là PAT (TP.Hồ Chí Minh). Quán quân khu vực phía Nam là Team A (Đồng Nai) sẽ đọ sức với Sky Team (Hải Phòng), đội hạng nhì của khu vực miền Bắc.

Qua các vòng đấu trước, “chú ngựa ô” BOB thật sự là một dấu hỏi đáng gờm với một phong độ rất xuất sắc ở chế độ chơi Chiếm Đóng, khi đánh bại cả Sky Team, một ẩn số khác đã bất ngờ hạ gục ứng cử viên vô địch Quẩy Lên (Hà Nội) tại vòng tứ kết. Còn tại khu vực phía Nam, hai anh em nhà WaW là Team A và PAT gần như không có đối thủ và chia sẻ với nhau hai vị trí nhất nhì.

Đội đoạt ngôi vô địch Stars Tournament toàn quốc sẽ nhận được giải thưởng là một chuyến du lịch Singapore dành cho tất cả thành viên cùng 10 triệu bạc Gate. Trong khi đó đội á quân sẽ có chuyến du lịch Đà Nẵng và 5 triệu bạc Gate. Theo đại diện nhà phát hành FPT Online công bố, tổng giá trị giải thưởng đã trao cho các tuyển thủ tham gia Stars Tournament từ vòng sơ loại đến nay đã lên đến gần 300 triệu đồng.

Đại diện FPT Online cũng tiết lộ thêm, sau khi Stars Tournament kết thúc sẽ có hàng loạt các giải đấu lớn nhỏ của Avatar Star tiếp tục diễn ra hằng tháng và hằng quý. Bên cạnh đó, nhà phát hành này cũng đang xúc tiến với các đối tác là những công ty phát hành Avatar Star tại Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan… để xây dựng một giải đấu mang tầm quốc tế có thể bắt đầu tranh tài ngay trong năm 2014.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Stars Tournament có thể tham khảo thêm thông tin tại website as.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: