Vương Triều Chiến khai mở Thiên Mệnh Vương Triều

Theo các thông tin mới nhận, webgame Vương Triều Chiến chuẩn bị trình làng phiên bản 1.33 mang tên Thiên Mệnh Vương Triều. Thiên Mệnh Vương Triều sẽ được khai mở vào ngày 27/02/2012 cùng với hai cụm máy chủ Dương Hộ và Chu Du. Phiên bản Thiên Mệnh Vương Triều hứa hẹn sẽ đem đến cho các game thủ yêu thích trò chơi này nhiều bất ngờ thú vị với hàng loạt tính năng mới.

Vương Triều Chiến khai mở Thiên Mệnh Vương Triều 1

Trong phiên bản mới, các trận chiến trong thế giới Vương Triều Chiến hứa hẹn sẽ thêm phần khốc liệt và gay cấn với hàng loạt danh tướng mới cùng những kỹ năng mới. Giới hạn cấp độ của võ tướng trong phiên bản mới cũng được nâng lên cấp 100. Đặc biệt, khi võ tướng đạt tới cấp độ 30, 40, 50 sẽ được chuyển sinh nhằm nâng cao chỉ số của võ tướng. Với những game thủ lỡ tăng sai điểm cho võ tướng chắc hẳn sẽ thích thú với tính năng “tẩy tủy” lần đầu tiên xuất hiện trong Vương Triều Chiến.

Vương Triều Chiến khai mở Thiên Mệnh Vương Triều 2

Một trong những tính năng cũng đang được nhiều game thủ chờ đợi là thăng cấp trang bị. Trang bị sau khi cường hóa lên +10 sẽ xuất hiện thêm chức năng “thăng cấp” để game thủ có thể nâng cấp trang bị lên một cấp độ cao hơn. Cũng trong phiên bản Thiên Mệnh Vương Triều, người chơi có thể đến Lâm Sơn để tu luyện võ tướng miễn phí. Võ tướng có thể tu luyện miễn phí trong 8 giờ và nhận thêm 120% điểm kinh nghiệm so với bình thường.

Thông tin chi tiết về phiên bản Thiên Mệnh Vương Triều, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Tổng hơp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: