Vương Triều Chiến: Xây dựng cơ đồ chỉ với 3 tuần lễ

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành One World, vào lúc 16h00 ngày 25/04/2011 hệ thống đăng ký nhanh của webgame Vương Triều Chiến sẽ xuất hiện khi chiếc đồng hồ đếm ngược trên trang teaser kết thúc.

Dự kiến, sẽ có khoảng 500 người nhanh chân đăng ký tài khoản đầu tiên sẽ nhận được tài khoản thử nghiệm Vương Triều Chiến. Đồng thời, diễn đàn thảo luận của trò chơi đã được khai mở để cộng đồng game thủ tham gia thảo luận.

Vương Triều Chiến: Xây dựng cơ đồ chỉ với 3 tuần lễ 1

Nhằm giúp các bạn game thủ nhanh chóng làm quen với Vương Triều Chiến khi game ra mắt chính thức, Xứ sở Game Online xin được chia sẻ một số kinh nghiệm dành cho các game thủ mới lần đầu tiên tham gia trò chơi này. Khi nắm thành thạo “bí kíp” này, các bạn có thể xây dựng cơ đồ, đoạt giang sơn chỉ trong vòng 3 tuần lễ ngắn ngủi mà thôi.

Tuần 1: Thiết lập nền tảng tương lai

Ở tuần đầu tiên, cái quan trọng nhất mà các bạn cần có chính là bạc. “Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”, câu nói này chưa bao giờ lỗi thời. Muốn có nhà cao, thành rộng, tốt nhất là hãy đầu tư vào bạc. Vì thế, trong 3 thành trì đầu tiên, ngoại trừ các ô đất nhân đôi nguồn gỗ, lúa, sắt và đá, thì tất cả những ô trống còn lại, bạn hãy xây dựng nhà dân thật nhiều để thu tiền thuế mỗi ngày, chi trả cho nhu yếu phẩm của thành trì nhé.

Vương Triều Chiến: Xây dựng cơ đồ chỉ với 3 tuần lễ 2

Thời điểm này, tốt nhất không nên xây dựng quân đội, nó sẽ ngốn tài nguyên của bạn khá nhiều. Nếu muốn đóng góp cho vương quốc, bạn có thể tham gia đăng ký làm nhiệm vụ với quốc vương của bạn 1 ngày 2 lần để mở rộng biên giới mà không cần hao tốn binh lính.

Mục tiêu của tuần 1: Có ít nhất 8 thành trì và mỗi công trình ở 8 thành này đều được nâng lên ít nhất là cấp 8.

Tuần 2: Chiêu mộ hiền tài

Giờ đây bạn đã có có thể bắt đầu tuyển tướng và lính cho mình được rồi đấy. Trước tiên, hãy nâng kỹ thuật xây dựng đế chế của bạn lên đến cấp độ 10, tạo thêm một thành trì mới ở cấp độ 4 hoặc 5. Nếu vương quốc của bạn đã quyết định đường hướng quân sự, hãy tạo thêm thành trì ở gần biên giới để tiện việc tuyển quân và chuẩn bị cho trận chiến sắp tới.

Vương Triều Chiến: Xây dựng cơ đồ chỉ với 3 tuần lễ 3

Cố gắng giữ cân bằng trong việc tuyển quân và nâng cấp tài nguyên. Sau khi kỹ thuật xây dựng đế chế đã đạt cấp 10, thì chúng ta bắt tay vào việc nâng cấp kỹ thuật quân sự. Hãy nâng lên cấp 4 cho kỹ thuật công và thủ để sở hữu lính cấp 2 với sức mạnh vượt trội so với loại lính cấp 1 mặc định ban đầu.

Vương Triều Chiến: Xây dựng cơ đồ chỉ với 3 tuần lễ 4

Về việc tuyển tướng tại tửu quán, nếu bạn muốn sử dụng vàng thay vì dùng 10 bạc mỗi lần thì cũng không có vấn đề gì. Tuy nhiên số vàng bạn bỏ ra cho vị tướng đầu tiên chỉ ở khoảng 100 vàng trở xuống. Còn những lần sau này, thật sự không biết tốn bao nhiêu mà kể. Mặc dù vậy, việc một tướng bạc cấp 20 có thể dễ dàng đánh bại một tướng vàng cấp 10 là chuyện bình thường. Vì thế đừng quá đặt nhiều hi vọng vào “Đô la thần chưởng”.

Mục tiêu của tuần 2: Sở hữu 11 thành trì, mỗi công trình đạt cấp 10 là ít nhất.

Tuần 3: Tổng tiến công

Đây là giai đoạn bạn đã có đủ tướng tài và binh lực để ra trận. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy lắng nghe mệnh lệnh của quốc vương và ra trận thôi!

Vương Triều Chiến: Xây dựng cơ đồ chỉ với 3 tuần lễ 5

Nên nhớ, để đủ lực cho cuộc tổng tiến công mở rộng biên giới, hãy phá bỏ bớt nhà dân, tập trung tuyển mộ quân lính, phát triển binh lực hùng hậu, liên tục tạo ra các thành trì xoay quanh khu vực chiến trường nhằm tiết kiệm thời gian hành quân cũng như hao tổn nguyên liệu.

Mục tiêu tuần 3: Thống nhất giang sơn!

Thông tin chi tiết về Vương Triều Chiến và các thông tin liên quan, các bạn game thủ có thể tham khảo tại trang chủ, diễn đàntrang fanpage trên facebook.

Ảnh: GameLand

GAMELANDVN.COM (Theo One World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: