VCS A Mùa Đông 2013: Kết quả tuần thi đấu thứ hai

Trong tuần thi đấu thứ hai của VCS A Mùa Đông 2013, có bốn trận thi đấu của các đội miền Trung được dời ngày thi đấu do VED lo ngại ảnh hưởng của siêu bão Hải Yến quét qua khu vực này. Do đó các trận thi đấu của các đội tuyển khác tại miền Nam và miền Bắc được đẩy lên thi đấu trong tuần thi đấu thứ hai và các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại miền Trung sẽ thi đấu bù trong tuần thi đấu thứ ba.

Trong tuần thi đấu thứ hai, Game Thái Nguyên đã nhận thất bại đầu tiên trước Tt eSports StarsBoba nhưng họ cũng đã kịp có hai chiến thắng trước Hanoi Dragons và Xgame.

VCS A Mùa Đông 2013: Kết quả tuần thi đấu thứ hai 1

Hanoi Dragons, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp do VED tài trợ đang thi đấu hết sức bết bát khi họ nhận liền hai trận thua trong tuần thi đấu thứ hai trước Game Thái Nguyên và Xgame.

Xgame cũng thi đấu ba trận trong tuần thi đấu thứ hai và giành được hai trận thắng trước Beautiful Life Gaming và Hanoi Dragons nhưng lại để thua Game Thái Nguyên.

Tt eSports StarsBoba là đội có thành tích thi đấu với 2 trận thắng trước Game Thái Nguyên và Hà Nội Stars. Hà Nội Stars hiện là đội tuyển có thành tích thi đấu kém nhất tại VCS A Mùa Đông 2013 với ba trận thua liên tục trong tuần thi đấu thứ hai. Đội tuyển này hiện đang “đội sổ” tại VCS A Mùa Đông 2013 với năm trận toàn thua sau hai tuần thi đấu.

Dưới đây là các trận thi đấu trong tuần thứ hai của VCS A Mùa Đông 2013:

Tt eSports StarsBoba vs Hà Nội Stars (StarsBoba thắng)


Game Thái Nguyên vs Hanoi Dragons (Game Thái Nguyên thắng)


Xgame vs Beautiful Life Gaming (Xgame thắng)


Game Thái Nguyên vs Tt eSports StarsBoba (StarsBoba thắng)


Xgame vs Hà Nội Stars (Xgame thắng)


Game Thái Nguyên vs Xgame (Game Thái Nguyên thắng)


Hanoi Dragons vs Xgame (Xgame thắng)


Beautiful Life Gaming vs Hà Nội Stars (Beautiful Life Gaming thắng)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: