Đội hình tham dự VCS Mùa Hè 2018

Ngoại trừ đương kim vô địch EVOS Esports không có thay đổi trong đội hình thi đấu chính thức, tất cả các đội tuyển còn lại đều có ít nhiều thay đổi về mặt nhân sự trong đội hình thi đấu chính thức. Đáng chú ý nhất trong số này là Vikings Gaming (tiền thân là UTM Esports) với sự góp mặt của bốn tân binh lần đầu tham dự đấu trường chuyên nghiệp.

ĐẦU MÙA GIẢI

EVOS Esports
Đội hình tham dự VCS Mùa Hè 2018 của EVOS Esports

Vikings Gaming
Đội hình tham dự VCS Mùa Hè 2018 của Vikings Gaming

Cherry Esports
Đội hình tham dự VCS Mùa Hè 2018 của Cherry Esports

FTV Esports
Đội hình tham dự VCS Mùa Hè 2018 của FTV Esports

Friends Forever
Đội hình tham dự VCS Mùa Hè 2018 của Friends Forever

Cube Adonis
Đội hình tham dự VCS Mùa Hè 2018 của Cube Adonis

Phong Vũ Buffalo
Đội hình tham dự VCS Mùa Hè 2018 của Phong Vũ Buffalo

GAM Esports
Đội hình tham dự VCS Mùa Hè 2018 của GAM Esports

CHUYỂN NHƯỢNG TUẦN 2

Cựu tuyển thủ hỗ trợ của Cherry Esports Phạm “Kit” Tuấn Vĩ gia nhập Cube Adonis từ tuần 2.

Cựu tuyển thủ đi rừng của GAM Esports Nguyễn “Kriss” Hữu Phúc gia nhập Friends Forever. Với sự bổ sung này, Friends Forever có tới ba thành viên ở vị trí đi rừng, gồm: Kriss, DNK và Venus.

Vikings Gaming bổ sung thành viên đi rừng mới Lê “Shinie” Phúc Nhân. Shinie từng thi đấu trong màu áo của Saigon Fantastic Five với tên gọi YuShin.

GAM Esports đưa tân binh đi rừng Lê Hà “Bara” Bảo Anh vào danh sách thi đấu từ tuần 2. Đây là thành viên trẻ được đánh giá rất cao về mặt kĩ năng cá nhân và được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mong chờ ngày cậu góp mặt trên đấu trường chuyên nghiệp.

CHUYỂN NHƯỢNG TUẦN 3

Nguyễn “Zin” Tuấn Thọ rời GAM Esports và gia nhập Vikings Gaming theo dạng chuyển nhượng. Nguyễn “Light” Đức Minh gia nhập Vikings Gaming ở vị trí đi rừng. Với việc bổ sung hai thành viên mới, Vikings Gaming cũng thông báo chia tay với Phan “OPG1” Hoàng Tài và Phạm Vũ “Beo” Khánh Toàn vào sáng ngày 18/07/2018.

FTV Esports chiêu mộ Võ “Div Kid” Thanh Tùng vào vị trí xạ thủ để chia sẻ gánh nặng cùng với Phạm “Manis” Minh Phước.

CHUYỂN NHƯỢNG TUẦN 4

Vikings Gaming bổ sung thêm hai thành viên mới: Hoàng “Osas” Văn Cường (hỗ trợ) và Nguyễn “Eragon” Ngọc Huy (đường giữa).

Vikings bổ sung hai thành viên mới Osas và Eragon

CHUYỂN NHƯỢNG TUẦN 5

GAM Esports xác nhận hai thành viên Zin và Zeroday tạm thời chuyển sang thi đấu cho Cherry Esports trong giai đoạn lượt về của VCS Mùa Hè 2018.

GAM Zeroday & Zin

Bara rời GAM Esports gia nhập Cherry Esports ở vị trí đi rừng sau một thời gian dài luyện tập ở gaming house của GAM nhưng định hướng khác nhau và không thống nhất được phong cách thi đấu từ hai phía.

Bara rời GAM Esports gia nhập Cherry Esports

Baroibeo thông báo tạm dừng công việc huấn luyện tại FFQ với lí do không đủ thời gian để tiếp tục công việc hiện tại.