VTC Game xác nhận phát hành World of Tanks

Sau hàng loạt tin đồn về việc MMO World of Tanks cập bến Việt Nam, nhà phát hành VTC Game đã chính thức xác nhận tin đồn này bằng việc cho ra mắt trang giới thiệu của World of Tanks phiên bản Việt vào sáng ngày 10/02/2012. Trang giới thiệu World of Tanks được trình làng với hình ảnh chiếc T54 đang dương cao nòng súng.

VTC Game xác nhận phát hành World of Tanks 1

Các động thái trên cho thấy VTC Game đã chuẩn bị kĩ càng cho việc phát hành World of Tanks tại Việt Nam cũng như sự tin tin của hãng này khi họ đang cầm trong tay một sản phẩm thuộc dạng “hàng khủng” của làng game Việt.

VTC Game xác nhận phát hành World of Tanks 2

Quay trở lại cách đây đúng 2 tháng, khi những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của World of Tanks xuất hiện, cộng đồng game thủ đã trở nên nóng hơn bao giờ hết khi hàng loạt các topic bàn luận về World of Tank được đăng tải. Theo giới thiệu World of Tanks là một trò chơi trực tuyến có có đầy đủ các yếu tố mô phỏng, nhập vai, chiến thuật và cả bắn súng. Ngoài ra, đây còn là một sản phẩm được rất nhiều lứa tuổi ưa thích, đặc biệt là các game thủ yêu thích các tựa game quân sự hay chiến tranh.

Được biết, World of Tanks do Wargaming phát triển và được phát hành lần đầu tiên tại Nga vào năm 2010. Trò chơi lấy bối cảnh từ năm 1930 đến 1950, với hàng trăm mẫu xe tăng của Nga, Mỹ, Đức và một số nước khác. World of Tanks là trò chơi từng thống lĩnh thị trường Nga và ghi tên vào sách kỉ lục Guiness với 91.311 người online trên cùng một server.

Tại Việt Nam, cộng đồng game thủ đang chinh chiến trên các máy chủ quốc tế có số lượng rất lớn. Đây chính là một tiền đề để khẳng định sự thành công khi game về Việt Nam.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Nguyễn Trọng Nghĩa

mình chơi bên server nước ngoài thì ping cao quá, điều khiển mấy chiếc tăng của Đức loạn hết cả lên, ngắm dc mục tiêu thì chạy không nhanh chắc cháy xém mất.Hy vọng về VN sẽ ổn định hơn nhiều và đặc biệt là đừng hack.mình từng gặp 1 bác D2 hack vừa bắt đầu đã bị bác ấy tông 3 hit sau đuôi mà bên bác ấy còn chưa đi dc hết nửa bản đồ.dã man >”<

Comments are closed.