Webgame Saga chính thức trình làng phiên bản Việt

Vào lúc 10h00 ngày 14/01/2012 vừa qua, webgame Saga đã chính thức ra mắt máy chủ thử nghiệm đầu tiên chào đón các game thủ Việt Nam. Đây là sản phẩm đầu tay của hãng LikeVN, một công ty mới toanh vừa mới gia nhập lĩnh vực phát hành game online tại Việt Nam. Theo cảm nhận ban đầu của GameLandVN thì phong cách làm việc của LikeVN khá chuyên nghiệp, khác hoàn toàn với nhiều nhà phát hành mới gia nhập thị trường.

Webgame Saga chính thức trình làng phiên bản Việt 1

Trong ngày đầu ra mắt, Saga đã gặp một số trục trặc nhỏ về máy chủ cộng với số lượng người chơi tham gia tương đối đông dẫn đến game tương đối lag. Hai giờ sau khi ra mắt, các game thủ đã có thể trải nghiệm Saga một cách thoải mái và nhanh chóng do nhà phát hành bổ sung thêm máy chủ mới. Theo cảm nhận của cá nhân người viết thì Saga được dịch thuật tương đối tốt, tuy nhiên vẫn còn có một số chỗ từ ngữ dùng chưa được phù hợp lắm. Về mặt gameplay thì trò chơi khá ổn và có nhiều điểm tương đồng với các webgame nhập vai đang có mặt trên thị trường.

Webgame Saga chính thức trình làng phiên bản Việt 2

Được biết, Saga (hay còn được các game thủ Việt Nam biết đến với tên gọi Crystal Saga) là một webgame nhập vai mang bối cảnh phương Tây do công ty Sunweb (Trung Quốc) phát triển. Saga có tên gốc là Ma Thần Chiến Kỉ và đang được nhiều công ty game tại Trung Quốc đồng thời phát hành. Trò chơi được phát hành tại Trung Quốc và Bắc Mỹ vào tháng 08/2011 và mở hơn 100 máy chủ tại Trung Quốc ngay trong tháng đầu ra mắt.

Thông tin chi tiết về Saga và các hoạt động đang diễn ra, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: