Hajoon

“Tiểu tử, mọi thứ bây giờ có vẻ tệ. Nhưng đừng đánh mất hy vọng.” ~ Hajoon

Hajoon là một thanh niên Linh tộc trẻ tuổi, đệ tử của sư phụ Hong tại trường Hồng Môn tọa lạc trên Thiên Đỉnh. Các bạn sẽ được gặp Hajoon ngay ở đầu câu chuyện.

Hajoon - Ảnh 1

Tiểu sử

Hajoon là một đứa trẻ mồ côi lớn lên ở Làng Lục Bảo. Anh kết bạn với một cô gái Linh tộc trong làng tên là Bak Gaha, là cô gái thường lấy trộm thức ăn từ nhà mang cho anh. Khi rời khỏi làng để đi học tập tại trường Hồng Môn, Hajoon thường trở về Làng Lục Bảo để thăm cô, và mang theo một vỏ ốc nhỏ của cô như một món quà.

Điều đó mang ý nghĩa anh đã có một mối tình lãng mạn với Bak Gaha. Anh đã kể về những anh chị em ở Hồng Môn một cách khéo léo và cách làm sao để hòa nhập với họ, cuối cùng anh đã được trải nghiệm niềm vui của việc có một gia đình.

Hajoon là người tinh nghịch nhất trong số các đệ tử Hồng Môn, thường xuyên đùa giỡn và chơi khăm người chơi. Mặc dù thường xuyên trêu chọc các bạn, nhưng anh thực sự quan tâm và mong muốn người chơi được trở thành một đệ tử Hồng Môn xuất chúng.

Cốt truyện

Vào ngày sư phụ Hong quyết định trao cho người chơi bí kíp võ học và trở thành một đệ tử chính thức, Jinsoyun và tay sai của ả đã tấn công Thiên Đỉnh. Hajoon đã chiến đấu chống lại các quái vật trong khi người chơi đi kiểm tra sư phụ Hong và những môn đệ khác. Trong cuộc tấn công, Hajoon đã bị ném từ trên Thiên Đỉnh xuống biển. Sống sót sau cuộc tấn công, anh đã nhanh chóng đi tìm kiếm những môn đệ khác còn sống sót và chỉ phát hiện ra được bạn vẫn còn sống.

Nhận ra người chơi đã bị nhiễm tà khí “Dấu ấn Hoa Hồng Đen” của Jinsoyun, anh biết rằng mình còn rất ít thời gian để hướng dẫn các bài huấn luyện giúp đỡ người chơi, người chỉ vừa mới trở thành một đệ tử Hồng Môn. Anh đã gửi một lá thư gọi người chơi đến các Phòng Tập Luyện Bí Mật nằm rải rác các nơi trên Đồng Bằng Thủy Nguyệt để hướng dẫn những kĩ năng cơ bản của hệ phái người chơi. Hajoon đã sử dụng mặt tối của bản thân, người gỗ tập luyện, nhờ người giúp đỡ, và cả những kẻ thù xung quanh để huấn luyện người chơi.

Hajoon chính là người huấn luyện cho người chơi thực hiện những liên chiêu cơ bản
Hajoon chính là người huấn luyện cho người chơi thực hiện những liên chiêu cơ bản

Cuối cùng, Hajoon sẽ gửi đến cho bạn một lá thư liên quan đến “buổi huấn luyện cuối cùng”, nhấn mạnh rằng đã không còn lại nhiều thời gian nhưng không giải thích tại sao. Khi người chơi đến Phòng Đào Tạo Bí Mật Cuối Cùng tại Xưởng Bí Mật, có thể dễ dàng nhận ra Hajoon rất-không-ổn. Hajoon đã phớt lờ sự quan tâm của người chơi và yêu cầu người chơi tập trung vào các bài huấn luyện cuối cùng trước khi mối nguy ập đến và tấn công họ. Hajoon đã yêu cầu người chơi sát cánh cùng anh chiến đấu và cùng nhau thoát ra ngoài.

Khi mối đe dọa đã bị ngăn chặn, Hajoon giải thích rằng anh biết mình sẽ sớm ra đi từ cái ngày xảy ra biến cố ở Thiên Đỉnh, sự sống của mình bị ăn mòn từ từ bởi tà khí của Jinsoyun. Anh đã chống lại ảnh hưởng của tà khí cho tới khi nào anh có thể chỉ dạy cho người chơi càng nhiều võ học Hồng Môn càng tốt. Sau khi trao cho người chơi di sản của trường Hồng Môn, Hajoon qua đời, linh hồn anh rời khỏi cơ thế và đến Thiên Giới.

Hajoon ra đi sau khi truyền lại những bài học cần thiết cho người đồng môn
Hajoon ra đi sau khi truyền lại những bài học cần thiết cho người đồng môn