Namsoyoo

“Ta mong là ngươi không sao. Đừng quên chăm sóc bản thân mình, hãy bảo trọng!” – Namsoyoo.

Ngay trong những chương đầu tiên của câu chuyện cũng được chính tay Namsoyoo chăm sóc sau biến cố ở Thiên Đỉnh. Namsoyoo được coi là cô gái xinh đẹp nhất của Làng Tre. Không chỉ có vẻ đẹp thánh thiện, cô còn được yêu quý bởi sự tốt bụng và tâm hồn lương thiện.

Namsoyoo trong Blade & Soul - Ảnh 1

Cô là con gái nuôi của Dochun, đội trưởng đội vệ binh Làng Tre. Tuy nhiên, dù được những nữ tu ở Tu Viện Stillbrook hướng nghiệp, dìu dắt về một cuộc sống thanh bình, giản dị, Namsoyoo vẫn khao khát về cuộc đời phiêu lưu hơn.

Quá khứ

Khi Dochun còn là một vệ binh hoàng gia, ông đã giải cứu cô khỏi căn nhà đang bị thiêu rụi trước cuộc tập kích của những tên sát thủ Hắc Long.

Namsoyoo trong Blade & Soul - Ảnh 2

Lo sợ cho sự an toàn của cô bé, Dochun đã dựng nên cái chết của cô và đưa cô đến Tu Viện Stillbrook. Tại đây, các nữ tu đã chăm sóc cô một thời gian trước khi Dochun trở lại và nhận nuôi cô.

Dochun đã nuôi dạy cô cùng người con trai của mình, Dodan tại Làng Tre. Lo sợ Namsoyoo sẽ rời xa mình cũng như cho tính mạng của cô, Dochun không bao giờ nói với cô về huyết thống của mình. Tuy nhiên, ông vẫn chăm sóc cô bằng tất cả tình yêu thương của một người cha.

Cốt truyện

Thời gian trôi qua, Namsoyoo đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, được nhiều người đàn ông, từ trẻ đến già của Làng Tre ngưỡng mộ và theo đuổi. Tuy cuộc sống của Namsoyoo thật yên bình và trọn vẹn, nhưng cô vẫn không hạnh phúc về cuộc sống giản dị, bình thường của làng quê và khát khao về một cuộc sống phiêu lưu.

Namsoyoo trong Blade & Soul - Ảnh 3

Càng ngày, Namsoyoo đã bắt đầu cảm thấy con người mình đã thay đổi và không có ai ở ngôi làng này có thể hiểu mình. Khi Dochun bắt được Đại Úy Hải Tặc Đen Gwon, Namsoyoo đã cảm thấy mối liên kết giữa hai người, cũng như nhận ra con đường để rời bỏ cuộc sống tẻ nhạt ở Làng Tre.

Sắc đẹp là vũ khí mạnh nhất của Namsoyoo, và chính sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành này cũng là nguồn gốc của nhiều tai họa. Liệu Namsoyoo có thể có được cuộc sống mình mong muốn, sau khi cô bất chấp tất cả để rời xa ngôi làng và gia đình thân yêu của mình?