Nguồn gốc các chủng tộc trong Blade & Soul

Các bạn có bao giờ tò mò tự hỏi nguồn gốc của bốn chủng tộc trong Blade & Soul từ đâu mà có? Để giải đáp thắc mắc này, GameLandVN xin giới thiệu vài thông tin bao trong đó có bao gồm những câu chuyện về các chủng tộc. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn khái quát hơn về nguồn gốc của các chủng tộc trong Blade & Soul nhé.

Nguồn gốc các chủng tộc trong Blade & Soul - Ảnh 1

Long tộc

Long tộc, chủng tộc sinh ra từ hơi thở của rồng. Những ai thích một chủng tộc có ngoại hình hoành tráng, tràn đầy sức mạnh nhất định sẽ chọn tộc Long. Không nghi ngờ gì, những con người của tộc Long là đại diện cho sức mạnh, sẽ làm cho các bạn ấn tượng với kĩ năng và sự trung thành của họ. Có thể các bạn sẽ nghĩ tộc này chỉ có nam nhân nhưng trên thực tế chủng tộc đồ sộ này có cả các nữ nhân đấy nhé.

Nguồn gốc các chủng tộc trong Blade & Soul - Ảnh 2

Nữ nhân Long tộc khác biệt với những nữ nhân của các chủng tộc khác bởi tầm vóc cao lớn và cơ bắp thể hiện sức mạnh, nhưng lại không kém phần “sexy”. So với các chủng tộc khác, họ có khuynh hướng hành động táo bạo và phá phách do đó có rất nhiều thường dân lo sợ họ. Mặc dù thường bị nhìn nhận và đối xử tệ bởi bề ngoài nhưng lòng hiếu khách và sự vị tha của họ không thua kém một ai.

Long tộc, tượng trưng cho linh hồn của đất, là minh chứng cho sự trung thành và tin tưởng tuyệt đối trong đội. Tuy nhiên, với tính cách đơn giản nhưng cứng cỏi của họ cũng có thể bị các thế lực ma quái lợi dụng. Họ có thể biến thành kẻ thù đáng sợ nhất mà các bạn từng đối đầu.

Nguồn gốc các chủng tộc trong Blade & Soul - Ảnh 3

Như những câu chuyện cổ được truyền tai nhau, chủng tộc này được sinh ra từ hơi thở của rồng, từ khi sinh ra đã mang lời nguyền của những vị thần cho loài rồng. Giờ đây những người thuộc Long tộc nhận lấy lời nguyền này như số phận của họ. Họ lang bạt trong cõi trần gian giúp đỡ mọi người đối mặt khó khăn như thể họ làm để chuộc lấy tội lỗi từ lời nguyền họ đang phải gánh chịu.

Linh tộc

Là hiện thân của linh vật huyền thoại kỳ lân, những người thuộc Linh tộc có thể giao tiếp với cõi âm cũng như nhìn thấu được những bí ẩn trong mắt người thường. Chủng tộc nhỏ bé và nhí nhảnh này có đuôi và tai kèm theo ngoại hình vô cùng đáng yêu. Thât vậy, tộc người này có rất nhiều loại đuôi và tai khác nhau như của mèo, cáo…

Nguồn gốc các chủng tộc trong Blade & Soul - Ảnh 4

Linh tộc được sinh ra đã sở hữu năm giác quan nhạy bén hơn các tộc người khác, do đó có khả năng sống sót cao hơn bất kỳ ai. Tuy nhiên những khả năng này lại bị người thường coi như dấu hiệu của ác quỷ, những tin đồn xấu về Linh tộc dần dần lan rộng.

Nguồn gốc các chủng tộc trong Blade & Soul - Ảnh 5

Linh tộc thường lịch sự và kỉ luật đôi khi cũng ma lanh, tinh nghịch nhưng hoàn toàn không hề xấu xa. Đó chỉ là một chuẩn mực về văn hóa được tạo nên bởi mối liên hệ độc nhất với cõi âm. Là cầu nối giữa sự sống và cái chết, Linh tộc đang tập trung vào việc phát triển khả năng đem lại hòa bình cho hai thế giới.

Nhân tộc

Mặc dù mang vẻ ngoài giống người thường nhưng những người trong Nhân tộc lại thuộc một nhóm đặc biệt nhập thể với một tinh linh hồn thuần khiết. Nhân tộc có một khung xương tuyệt vời và một bộ não năng động, sáng tạo với khả năng lĩnh hội tốt. Khác với những tộc khác, Nhân tộc có khả năng phát triển toàn diện mọi năng lực. Họ luôn luôn cố gắng hết sức, tập trung mọi khả năng để hoàn thành nhiệm vụ mà họ được giao phó. Với sự kiêu hãnh của mình họ không chấp nhận bỏ cuộc.

Nguồn gốc các chủng tộc trong Blade & Soul - Ảnh 6

Nhân tộc như một hiện thân hoàn hảo của trí thông minh và sự bền bỉ của quy (rùa). Với việc tích hợp được cả tài năng lẫn đạo đức, họ sẽ làm chủ được cấp độ cao nhất của võ thuật và kiến thức nhanh hơn bất kỳ ai. Hầu hết các bậc thầy kung-fu và nhân tài xuất sắc đều xuất thân từ chủng tộc này.

Nguồn gốc các chủng tộc trong Blade & Soul - Ảnh 7

Họ cởi mở, lạc quan và nghiêng về công lý. Do đó, hầu hết trong số họ sống như những kiếm sĩ giúp đỡ người khác với những khó khăn, đau khổ. Tuy nhiên có một số người của Nhân tộc không hoàn toàn làm chủ được khả năng của bản thân và dành cuộc đời ở nhân gian sống ẩn dật như những kẻ ngoài vòng pháp luật.

Thiên tộc

Những người thuộc Thiên tộc được ban cho sức mạnh của phượng hoàng với một dáng vóc của những tiên phong đến từ thiên giới. Đặc biệt, chủng tộc này chỉ có nữ nhân với vẻ đẹp không gì sánh bằng. Họ được coi là đại diện cho hình ảnh lý tưởng được mọi người ngưỡng mộ và hướng tới. Chỉ có thể nói rằng đó không phải vẻ đẹp mà trần gian có thể sở hữu.

Nguồn gốc các chủng tộc trong Blade & Soul - Ảnh 8

Do vẻ đẹp và sự quý phái của Thiên tộc nên họ thường bị nhầm lẫn là những nữ thần hạ thế. Tên của Thiên tộc, nghĩa là bầu trời cũng bắt nguồn từ thực tế họ trông giống như những tinh tú trên trời. Sự ra đời của chủng tộc này luôn là một bí ẩn từ xa xưa.

Nguồn gốc các chủng tộc trong Blade & Soul - Ảnh 9