Những cái nhất của hệ phái Kiếm Vũ

Để giúp các bạn tìm ra hệ phái phù hợp nhất khi tham gia Blade & Soul, chúng tôi thân gửi tới các bạn những bài viết về những điểm nổi trội của mỗi hệ phái. Mong rằng những bài viết này sẽ đem lại nhiều thông tin cần thiết và bổ ích và cũng dựa vào đó giúp các bạn tối đa trong việc lựa chọn được cho mình hệ phái thích hợp nhất.

Bài viết lần này sẽ đề cập tới những cái nhất của hệ phái Kiếm Vũ, một hệ phái đa dạng và linh hoạt trong chiến đấu.

Sát thương khủng, hệ phái cận chiến dễ chơi nhất

Kiếm Vũ là hệ phái cận chiến, sử dụng Linh kiếm là vũ khí đặc trưng, được tạo ra từ những bí quyết kiếm pháp mà chỉ Linh tộc nắm giữ. Hệ phái này sử dụng thông thạo hai nguyên tố gió và sét.

Những cái nhất của hệ phái Kiếm Vũ - Ảnh 1

Uyển chuyển, mượt mà như đang nhảy múa là những gì có thể thấy ở một Kiếm Vũ sử dụng nguyên tố gió, với những đòn đánh gây sát thương lớn diện rộng nhất định sẽ chinh phục được những bạn muốn thử cảm giác quét sạch một bầy quái chỉ trong tích tắc.

Trong khi đó, những Kiếm Vũ sử dụng nguyên tố sét lại mang đến những chiêu thức nhanh nhẹn, dứt khoát và mạnh mẽ như những tia sét kèm theo những đòn đánh liên tục gây sát thương lớn nhưng thường chỉ với mục tiêu đơn lẻ và phạm vi nhỏ.

Linh hoạt nhất

Đối với một hệ phái cận chiến mà nói tốc độ, khả năng phòng thủ vì luôn phải giáp lá cà với boss và khả năng áp sát là vô cùng cần thiết và nó hội tụ đủ ở Kiếm vũ.

Những cái nhất của hệ phái Kiếm Vũ - Ảnh 2

Kĩ năng TAB xoay tăng tốc độ dị chuyển và 400% khả năng phòng thủ cho Kiếm Vũ. Một nhánh kĩ năng khác lại sở hữu những chiêu thức phản đòn, kháng choáng và gục ngã đồng thời khiến cho kẻ thù bị choáng có lẽ đến đây các bạn cũng phần nào hiểu tại sao Kiếm Vũ lại bị gán cho cái biệt danh “Blade Cancer” – “Ung Thư kiếm”.

Những cái nhất của hệ phái Kiếm Vũ - Ảnh 3

Kiếm Vũ còn sở hữu nhiều kĩ năng bảo vệ đồng đội tốt: Một là triệu hồi khiên chắn cho bản thân và đồng đội trong phạm vi 50 mét miễn nhiễm toàn bộ sát thương trong 3 giây. Thêm vào đó là triệu hồi kiếm bảo hộ, giúp tăng tốc độ di chuyển và miễn nhiễm 3 sát thương trong 5 giây cho đồng đội ở phạm vi 50m.

“Cancer” nhất

Như đã nói đén ở phần trên, Kiếm Vũ – Blader Dancer còn được biết đến với tên gọi Blade Cancer – Ung Thư Kiếm. Điều này đã được các bạn từ tất cả các khu vực kiểm chứng và đánh giá. Làm sao để vượt qua được khả năng phòng thủ của Kiếm Vũ khi đòn đánh bị đỡ và phản lại gây choáng cho bản thân? Làm sao để kết liễu được Kiếm Vũ khi xoay kiếm tăng 400% khả năng phòng thủ? Bộ kĩ năng đơn giản dễ sử dụng lại làm ức chế đối thủ đã thế còn thuộc hàng top DPS trong Blade & Soul khiến Kiếm Vũ hoàn toàn trở thành một hệ phái hoàn thiện về mọi mặt.

Những cái nhất của hệ phái Kiếm Vũ - Ảnh 4