Những cái nhất của hệ phái Triệu Hồi Sư

Thuộc tộc Linh với thân hình nhỏ nhắn, Triệu Hồi Sư là hệ phái đặc biệt duy nhất trong Blade & Soul luôn mang theo mình người bạn linh thú đồng hành.

Gây “ức chế” nhất

Thử một lần tham gia đấu trường PvP với Triệu Hồi Sư, bạn sẽ cực kỳ “ức chế” với dàn kĩ năng khó chịu. Đặc biệt, giao chiến với Triệu Hồi Sư giống như là bạn phải 1 chấp 2 vậy, bởi Triệu Hồi Sư mang theo cả linh thú vào đấu trường mà.

Những cái nhất của hệ phái Triệu Hồi Sư - Ảnh 1

Đối đầu với Triệu Hồi Sư, bạn sẽ phải luôn mang trong mình tâm lý bất an rối bời vì không biết nên tập trung dồn sức mạnh hạ gục linh thú trước hay hạ gục Triệu Hồi Sư trước. Nếu bạn dồn sự chú ý vào linh thú, Triệu Hồi Sư sẽ có thời gian thoải mái gây sát thương vào bạn. Nhưng nếu bạn chỉ để tâm đến Triệu Hồi Sư, linh thú sẽ luôn chạy theo và gây ra đủ hiệu ứng khống chế khó chịu lên bạn.

Còn nữa, với khả năng liên tục tàng hình mỗi khi đỡ được sát thương, Triệu Hồi Sư sẽ khiến bạn như muốn phát điên lên khi không thể nhìn thấy được kẻ địch đang tàng hình ẩn nấp ở đâu.

Bảo vệ bản thân và đồng đội tốt nhất

Có một Triệu Hồi Sư trong đội, bạn sẽ có thể thở phào nhẹ nhõm và tin rằng Triệu Hồi Sư sẽ luôn giúp đồng đội sống sót. Triệu Hồi Sư có khả năng hỗ trợ, bảo vệ đồng đội rất cao. Khả năng hồi máu cực kỳ nhiều trở thành thương hiệu của Triệu Hồi Sư, không những thế, khả năng hồi sinh đồng đội và có thể đỡ giúp một đòn cho cả đội sẽ hữu ích trong những tình huống ngàn cân treo sợi tóc.

Những cái nhất của hệ phái Triệu Hồi Sư - Ảnh 2

Bảo vệ đồng đội tốt là thế, Triệu Hồi Sư cũng có đầy đủ kĩ năng tự bảo vệ mình. Rất khó để dồn chết được một Triệu Hồi Sư, thậm chí sau khi chết, linh thú nếu như vẫn sống thì vẫn có thể cứu Triệu Hồi Sư sống dậy.

Hệ phái đỡ đòn tốt nhất

Không phải Võ Sư, cũng không phải Kiếm Sư có khả năng đỡ đòn tốt nhất, mà đó chính là Triệu Hồi Sư. Với khả năng làm “trâu hóa” linh thú, Triệu Hồi Sư có thể “nhờ” linh thú thu hút sự chú ý cũng như những đòn tấn công của boss. Võ Sư hay Kiếm Sư có cố gắng cách nào cũng không dễ nhận được sự “yêu thương” của boss đâu, trừ khi linh thú không thèm thu hút boss nữa thôi.

Những cái nhất của hệ phái Triệu Hồi Sư - Ảnh 3

Dễ thương nhất

Với hình dạng tộc Linh bé bỏng, Triệu Hồi Sư hiện thân như là một thiên thần nhỏ xinh đồng hành cùng linh thú. Không một hệ phái nào trong Blade & Soul có một chú mèo trung thành luôn kề vai sát cánh như Triệu Hồi Sư cả. Đã thế chú mèo này có thể được tạo hình từ dễ thương lạc lối tới ngầu lòi hay ốm trơ xương đến mập ú tùy theo ý thích của người chơi. Chú mèo này cũng có những bộ đồ trang phục xinh xắn riêng cho bản thân mình nữa.

Những cái nhất của hệ phái Triệu Hồi Sư - Ảnh 4

Hình ảnh một “bé” Triệu Hồi Sư đang nhảy chân sáo dạo chơi cùng với chú mèo to bằng thân hình của “bé” này thật dễ thương. Nhưng đừng dại mà thách đấu với “bé” nhé, thương không dễ đâu!