Sửa chữa vũ khí trong Blade & Soul

Trên con đường hành hiệp, những cuộc giao tranh trong Blade & Soul là không thể tránh khỏi. Và những cuộc giao tranh thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến vũ khí của bạn, khiến cho sát thương của bạn bị suy giảm nghiêm trọng.

Sửa chữa vũ khí trong Blade & Soul - Hình ảnh 4

Thông thường, mỗi vũ khí sẽ có độ bền nhất định. Tuy nhiên, khi chiến đấu (ngoại trừ PvP đấu trường) hoặc khi bị kẻ thù hạ gục, vũ khí của bạn sẽ bị hao mòn. Khi độ bền của vũ khí bị giảm xuống mức 0, sát thương của trang bị sẽ không tính, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ đánh nhau với kẻ thù bằng tay không!

Để giữ cho sát thương luôn ở mức cao nhất, người chơi cần phải sửa chửa lại vũ khí của mình. Để làm được điều đó, người chơi cần có dụng cụ sửa chữa.

Sửa chữa vũ khí trong Blade & Soul - Hình ảnh 3

Dụng cụ sửa chữa là vật phẩm được sử dụng để đưa vũ khí trở lại tình trạng ban đầu. Bạn có thể kiếm chúng dễ dàng từ việc tiêu diệt những quái vật đang cản bước bạn, thực hiện các nhiệm vụ hay mở một số rương vũ khí. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng mua Dụng cụ sửa chữa khi giao dịch với các NPC Thương Gia Tạp Hóa và Thương Gia Vũ Khí.

Thương gia vũ khí
Thương Gia Vũ Khí

Thương gia tạp hóa
Thương Gia Tạp Hóa

Để sửa chữa vũ khí, các bạn cần có Dụng Cụ Sửa Chữa trong túi đồ cùng trang bị vũ khí cần sửa. Sau đó, các bạn cần lại gần Lửa Trại và nhấn phím F. Sau một vài giây, trang bị của bạn sẽ được sửa chữa y như mới.

Ngoài Lửa Trại, các bạn có thể sửa chữa vũ khí của mình tại một số địa điểm khác như Long Trụ và Lò Rèn.