Top 3 hệ phái dễ làm quen nhất trong Blade & Soul

Việc chọn lựa một hệ phái để trải nghiệm thế giới Blade & Soul đầy huyền bí, lôi cuốn luôn là một vấn đề khá nhức nhối với những bạn đang dự định tham gia. Để góp phần hỗ trợ một cách tốt nhất cho các bạn có thể cảm nhận được hết độ hấp dẫn khi tham gia Blade & Soul, dưới đây là bài viết giới thiệu về top 3 hệ phái dễ làm quen nhất trong Blade & Soul. Mong rằng, bài viết sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

Triệu Hồi Sư

Ở vị trí đầu tiên phải kể tới đó là hệ phái Triệu Hồi Sư. Không chỉ dễ tiếp cận, Triệu Hồi Sư còn có vẻ ngoài kháu khỉnh, siêu đáng yêu kèm theo linh thú là một chú mèo dễ thương, một người bạn đồng hành trong suốt quá trình chinh phục thế giới Blade & Soul.

Sơ lược về Triệu Hồi Sư, đây là hệ phái khá “bá đạo” khi kết hợp tấn công giữa linh thú và chủ nhân. Triệu Hồi Sư sẽ tấn công tầm xa bằng những kĩ năng chủ yếu gây sát thương trong khi đó linh thú sẽ đảm nhận vai trò cận chiến và sử dụng các kĩ năng khống chế là chủ yếu.

Top 3 hệ phái dễ làm quen nhất trong Blade & Soul - Ảnh 1

Ưu điểm của hệ phái này là vô cùng tiện lợi cho những người chơi mới trong việc đánh quái dễ dàng, khả năng hỗ trợ trong phụ bản PvE tốt (có cả kĩ năng bảo vệ đồng đội và kĩ năng hồi máu), có thể một mình làm nhiệm vụ phụ bản cấp thấp khá nhanh.

Ưu điểm: Bộ kĩ năng đơn giản, có cả hỗ trợ, tấn công, khống chế tốt nhưng không đòi hỏi kĩ năng cao, được linh thú hỗ trợ có thể dễ dàng solo phụ bản.

Nhược điểm: Nếu mất đi linh thú khả năng chiến đấu của Triệu Hồi Sư sẽ giảm đáng kể.

Kiếm Vũ

Các bạn thường thích thú với những hệ phái có khả năng gây sát thương lớn thuộc hàng top và lại dễ chơi thì Kiếm Vũ chính là câu trả lời thích hợp nhất cho các bạn. Có thể nói Kiếm Vũ là hệ phái cận chiến nhàn nhất trong Blade & Soul vì các kĩ năng của hệ phái này khá dễ sử dụng. Hệ phái này vừa có những kĩ năng gây sát thương diện rộng, vừa có những kĩ năng bảo vệ đồng đội lẫn bản thân “imba” nhất nhì Blade & Soul. Không phải tự nhiên mà họ gọi Kiếm Vũ với cái tên tiếng anh “Blade Cancer”.

Top 3 hệ phái dễ làm quen nhất trong Blade & Soul - Ảnh 2

Đây thực sự là một lựa chọn số một nếu bạn đang ngày đêm kiếm tìm cho mình một hệ phái với khả năng gây sát thương lớn, cơ động với kĩ năng tab tăng tốc độ di chuyển và khả năng phòng thủ, nhiều kĩ năng áp sát, có thể bảo v cho đồng đội tốt. Nhược điểm duy nhất của Kiếm Vũ đó là hệ phái này không thể tấn công liên tục ở tầm xa được.

Ưu điểm: Gây sát thương lớn, bộ kĩ năng đơn giản, dễ sử dụng, có thể hỗ trợ đồng đội và hỗ trợ bản thân (tốc độ di chuyển, phòng thủ).

Nhược điểm: Cận chiến nhưng yếu máu, cần có chút kĩ năng.

Cuồng Long

Cuồng Long là hệ phái cận chiến với khả năng phòng thủ lẫn tấn công vô cùng mạnh mẽ. Biệt danh là “spin2win” – xoay để thắng cũng phần nào cho thấy độ ảo diệu của hệ phái này. Hệ phái này về sau cũng đã được NCSOFT cập nhật thêm những chiêu thức mới, có thể bảo vệ đồng đội, hữu ích ngang ngửa với hệ phái Pháp Sư.

Top 3 hệ phái dễ làm quen nhất trong Blade & Soul - Ảnh 3

Không dừng lại ở đó, khả năng sống sót của Cuồng Long cũng là rất cao với bộ kĩ năng tăng khả năng phòng thủ, hút sinh lực, tăng tốc độ di chuyển… Tuy thân hình to lớn nhưng độ cơ động của hệ phái này không hề thua kém Kiếm Vũ. Nếu các bạn hứng thú với vũ khí hoành tráng thì cây rìu lớn Cuồng Long luôn mang theo sẽ không làm các bạn thất vọng.

Ưu điểm: Khả năng gây sát thương lớn, bộ kĩ năng đơn giản có thể hỗ trợ tốt cho đồng đội, khả năng sống sót cao.

Nhược điểm: Thân hình vạm vỡ có lẽ không lấy được thiện cảm với những bạn thích phá đảo thế giới ảo bằng những nhân vật “kute”.