Hai vật phẩm hồi máu cơ bản trong Blade & Soul

Trong Blade & Soul, không ít các trường hợp người chơi sẽ bị thương nặng trong giao tranh và hao tổn rất nhiều sinh lực. Lúc này, người chơi cần nhanh chóng rời khỏi khu vực giao tranh và cố gắng hồi sinh lực sớm nhất có thể.

Để hồi lại sinh lực, người chơi có thể chọn cách hồi sinh lực tự nhiên hoặc sử dụng một số vật phẩm tiêu hao để hồi lại sinh lực nhanh nhất có thể. Và Bánh Bao cùng Thuốc Bổ chính là hai vật phẩm mà người chơi sử dụng thường xuyên để có hồi phục toàn bộ lại lượng máu đã mất.

Bánh Bao

Bánh Bao chính là vật phẩm hồi máu được ưa chuộng nhất trong Blade & Soul. Trong 20 giây, Bánh Bao sẽ hồi phục 100% sinh lực cho người chơi. Thời gian hồi của bánh bao là 2 giây.

Bánh Bao Blade & Soul

Dù vậy, nhược điểm của Bánh Bao là bạn không thể hồi phục sinh lực khi ở trong giao tranh. Ngoài ra, thời gian hồi sinh lực của Bánh Bao cũng khá lâu nên đòi hỏi người chơi cần tới vị trí an toàn trước khi sử dụng.

Thuốc Bổ

Thuốc Bổ giúp hồi 30% sinh lực trong 12 giây và có thời gian hồi sử dụng là 1 phút. Tuy không hồi máu nhiều như Bánh Bao, song Thuốc Bổ lại có thể sử dụng cả trong và ngoài giao tranh. Kể cả khi đang bị tấn công, Thuốc Bổ vẫn phát huy công dụng của mình.

Thuốc Bổ Blade & Soul

Cả Bánh Bao và Thuốc Bổ đều có thể dễ dàng kiếm được từ việc đánh quái dọc đường, hay thực hiện các nhiệm vụ. Ngoài ra, người chơi còn có thể dễ dàng mua được hai vật phẩm này từ các Thương Gia Tạp Hóa.