Zenless Zone Zero

Giới thiệu về Zenless Zone Zero

Zenless Zone Zero (tiếng Trung: 绝区零, phiên âm Hán Việt: Tuyệt Khu Linh) là tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động miễn phí giờ chơi được phát triển và phát hành bởi miHoYo (Trung Quốc). Phiên bản quốc tế của Zenless Zone Zero được phát hành bởi Cognosphere, công ty con của miHoYo đặt tại Singapore, dưới tên thương mại là HoYoverse. Phiên bản tiếng Việt của Zenless Zone Zero tại Việt Nam được phát hành dưới sự hợp tác của HoYoverse và Gamota.

Tựa game này sẽ chính thức ra mắt vào 09:00 ngày 04/07/2024 (giờ Việt Nam) trên các nền tảng PC, Android, iOS và PlayStation 5.

Game lấy bối cảnh về một thế giới hậu tận thế giả tưởng. Trong đó, nền văn minh hiện đại bị một tai họa siêu nhiên có tên là Lỗ Hổng (Hollow) phá hủy. Trong tai họa thảm khốc này, thành phố New Eridu đã đảo ngược tình thế và quật khởi, từng bước trở thành ngọn lửa cuối cùng của nền văn minh hiện đại. Trong game, người chơi sẽ vào vai Người Kết Nối để bước lên hành trình mạo hiểm, khiêu chiến những kẻ địch chưa rõ, và vén lên bức màn bí mật đằng sau New Eridu.

Tin Zenless Zone Zero mới nhất

Nhân vật trong Zenless Zone Zero