World of Warships

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video, hướng dẫn chơi game và cách nhận giftcode World of Warships.

WOWS: Wargaming công bố khởi động Project R 1
Theo các thông tin mới cập nhật, Wargaming vừa công bố khởi động một sự kiện mới mang tên Project R dành cho những người yêu thích trò chơi trực tuyến World of Warships.
World of Warships: Chi tiết bản cập nhật 0.5.1 2
Cách đây vài ngày, Wargaming đã trình làng một video giới thiệu bản cập nhật 0.5.1 sắp có mặt trong World of Warships. Trong bản cập nhật 0.5.1, người chơi World of Warships sẽ được đón nhận một chế độ chơi mới, ba bản đồ mới và nhiều thay đổi khác nữa.
KongZhong công bố ca khúc chủ đề của WOWS 3
KongZhong, nhà phát hành World of Warships tại Trung Quốc vừa trình làng ca khúc chủ đề của trò chơi trực tuyến này. Ca khúc này được đặt tên là Chiến Hạm Thế Giới (战舰世界) theo tên Trung Quốc của World of Warships. Lời bài hát này được nhạc sĩ Lâm Di Phượng viết lại dựa trên ca khúc Cry Cry của T-ARA.
T-ARA làm đại sứ hình ảnh của World of Warships 4
Theo các thông tin mới cập nhật, nhóm nhạc nữ T-ARA đã được KongZhong, nhà phát hành World of Warships tại Trung Quốc, chọn làm đại sứ hình ảnh cho trò chơi trực tuyến này. Những cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc T-ARA đã xuất hiện trong video giới thiệu đợt thử nghiệm không xóa dữ liệu sẽ tiến hành vào ngày 29/10/2015 tới đây.
World of Warships ra mắt nhánh tàu Liên Xô 5
Theo các thông tin mà Wargaming mới công bố, nhánh tàu Liên Xô sẽ có mặt trong trò chơi trực tuyến World of Warships vào ngày 19/10/2015 tới đây. Được biết, nhánh tàu Liên Xô sẽ có cây công nghệ riêng cho tàu khu trục, bao gồm những con tàu huyền thoại như Izyaslav, Gnevny và Tashkent.
World of Warships chính thức ra mắt từ sáng nay 6
Phiên bản thương mại hóa của trò chơi trực tuyến World of Warships đã chính thức trình làng vào sáng nay (17/09/2015 theo giờ Việt Nam). Phiên bản mới trình làng vào sáng nay của World of Warships có mã số là 0.5.0.0.
World of Warships ra mắt chính thức vào ngày 17/09 7
Sau thành công của World of Tanks và World of Warplanes, Wargaming tiếp tục mang những người yêu thích các trò chơi thuộc thể loại chiến tranh đến với mặt biển cùng những chiến hạm hoành tráng trong World of Warships.