Xứ sở Game Online đổi tên miền sang GAMELAND.VN

Các cư dân của Xứ sở Game Online thân mến !

Với tiêu chí Kết nối đam mê – Kết nối cộng đồng và mong muốn mang đến cho các bạn game thủ những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất với một cái nhìn khách quan nhất về thế giới game trực tuyến (game online) ngày 16/05/2009 Xứ sở Game Online đã được thành lập sau nhiều năm thai nghén.

Sau gần một năm hoạt động với tên miền http://gamelandvn.com, Xứ sở Game Online đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các bạn game thủ và các nhà phát hành trong nước. Với mong muốn được gắn kết nhiều hơn nữa lòng đam mê đối với thế giới game online, bắt đầu từ ngày 07/03/2010 Xứ sở Game Online chính thức đổi sang tên miền mới là: GAMELAND.VN.

Xứ sở Game Online đổi tên miền sang GAMELAND.VN

Việc đổi sang tên miền mới GAMELAND.VN nhằm giúp cho các bạn game thủ dễ nhớ hơn khi truy cập vào Xứ sở Game Online cũng như phù hợp hơn với tên gọi này. Hiện tại mọi đường link truy cập từ gamelandvn.com sẽ được chuyển trực tiếp về tên miền mới và các tên miền phụ (subdomain) của gamelandvn.com sẽ chính thức ngừng hoạt động bắt đầu từ giờ phút này.

Hiện tại mọi đường dẫn cũ của Xứ sở Game Online vẫn còn hoạt động và các bạn chỉ cần thay đổi gamelandvn.com thành gamelandvn.com là có thể truy cập vào mọi bài viết cũ trên toàn lãnh thổ Xứ sở Game Online. Cụ thể như sau

– Đối với trang chủ:

Link cũ: https://gamelandvn.com/2010/03/03/final-fantasy-xiv-online-tien-hanh-thu-nghiem-beta-test/gamelandvn.com
Link mới: https://gamelandvn.com/2010/03/03/final-fantasy-xiv-online-tien-hanh-thu-nghiem-beta-test/gamelandvn.com

– Đối với Diễn đàn:

Link cũ: http://diendan.gamelandvn.com/forumdisplay.php?f=93
Link mới: http://diendan.gamelandvn.com/forumdisplay.php?f=93

Xứ sở Game Online rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn game thủ cũng như các nhà phát hành game trong nước và quốc tế. Xứ sở Game Online sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành một địa chỉ tin cậy của cộng đồng game thủ.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: