Xứ sở Game Online tặng VIP Code Thần Long Huyết Kiếm

Thần Long Huyết Kiếm (có tên gốc là Trung Hoa Anh Hùng) là MMORPG do công ty Chinesegamer phát triển. Phiên bản Việt dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam vừa được chính thức mở cửa phiên bản open beta vào ngày 12/01/2011 vừa qua.

Nhân dịp Thần Long Huyết Kiếm ra mắt phiên bản chính thức, Xứ sở Game Online sẽ dành tặng 100 VIP Code cho các game yêu thích Thần Long Huyết Kiếm. Với trị giá 100 ngân bảo/VIP Code, chắc chắn món quà này sẽ giúp các bạn game thủ có thể khám phá thế giới Thần Long Huyết Kiếm một cách dễ dàng hơn.

Xứ sở Game Online tặng VIP Code Thần Long Huyết Kiếm 1

Các bạn chỉ cần có tài khoản đã tạo nhân vật tại một trong hai máy chủ Nam Quyền hoặc Bắc Cước là có thể nhận thưởng được. Thông tin chi tiết về hướng dẫn nhận và sử dụng VIP Code Thần Long Huyết Kiếm, các bạn game thủ có thể xem chi tiết tại đây.

Để có thể nhận được VIP Code Thần Long Huyết Kiếm từ Xứ sở Game Online, các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên diễn đàn Xứ sở Game Online và báo danh tại topic “Xứ sở Game Online tặng VIP Code Thần Long Huyết Kiếm”. VIP Code sẽ được chúng tôi gửi qua hệ thống tin nhắn trên diễn đàn trước 23h00 ngày 16/01/2011.

GAMELANDVN.COM

Xứ sở Game Online tặng VIP Code Thần Long Huyết Kiếm 2

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
nguyễn lê nam

gửi cho mình nhé .. thanks

Phạm Nguyên Duy

Xứ sở Game Online gửi cho mình nhé, cảm ơn

Xứ sở Game Online gửi cho mình nhé, cảm ơn

Comments are closed.