Xuất hiện tập cuối “Độc Cô Cầu bại thách thức võ lâm”

Sau thành công của hai tập đầu, bộ phim “Độc Cô Cầu Bại thách thức võ lâm” đã khiến cho cư dân mạng đứng ngồi không yên, ngóng đợi cái kết tại tập 3 và cũng là tập cuối của loạt phim hài giới thiệu cho tựa game mới Độc Cô Cầu Bại của VTC Online.

Ở tập 1 và tập 2, người xem đã có những trải nghiệm đầy thú vị khi được chứng kiến sự tụ họp của các anh hùng trong các tác phẩm của Kim Dung đó là Kiều Phong, Dương Quá, Trương Vô Kỵ và Lệnh Hồ Xung. Mở đầu là sự việc minh chủ võ lâm qua đời để lại bức di thư là danh sách bình chọn minh chủ mới. Bắt đầu từ đây, nhiều tình tiết hấp dẫn được đẩy đến cao trào khi võ lâm xảy ra những biến cố lớn, giết chóc xảy ra khắp nơi, mọi người sống trong lo sợ. Nghi vấn bị đổ lên đầu Lệnh Hồ Xung.

Không lâu sau Lệnh Hồ Xung cũng như ba vị anh hùng còn lại nhận được thư mời thách đấu, thông tin đã nhanh chóng lan truyền đến các cao thủ võ lâm và họ đã cùng nhau hội tụ lại để chống lại kẻ được gọi là Độc Cô Cầu Bại. Sự việc diễn biến như thế nào? Ai mới là kẻ chủ mưu cho mọi chuyện? Tập cuối của “Độc Cô Cầu Bại thách thức võ lâm” được ra mắt vào đúng ngày Open Beta của Độc Cô Cầu Bại sẽ giải đáp cho những thắc mắc này!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: