Zing Dance ra mắt trang chủ chính thức và công bố lộ trình thử nghiệm

Sau khi lộ diện trang chủ ngày 18/08 vừa qua, mới đây VinaGame đã chính thức cho ra mắt trang chủ chính thức của tựa game dance thứ hai tại địa chỉ http://dance.zing.vn. Đồng thời thời gian thử nghiệm chính thức của ZingDance cũng đã được công bố. Theo đó Zing Dance sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta vào ngày 18/09/2009 và sẽ không reset nhân vật sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm.

Zing Dance ra mắt trang chủ chính thức và công bố lộ trình thử nghiệm 1

Hiện tại các bạn đã có thể tải Zing Dance về máy chuẩn bị cho đợt closed beta sắp tới tại đây . Theo lý giải của nhà phát hành thì việc không reset sẽ giúp các game thủ sớm được tham gia vào những tính năng đặc sắc trong game và sở hữu được những vật phẩm đẹp mắt. Có thể nói việc không reset nhân vật là một bước đi sáng suốt trong giai đoạn hiện nay khi mà Audition vẫn đang chiếm vị thế độc tôn trong thể loại game dance tại thị trường Việt Nam.

Zing Dance ra mắt trang chủ chính thức và công bố lộ trình thử nghiệm 2

Sau vụ lộn xộn việc Audition chuyển quyền phát hành về VinaGame càng làm cho việc ra mắt của Zing Dance trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng với việc cho ra mắt tựa game dance thứ hai khiến nhiều game thủ lo ngại về số phận của Hotstep hiện đang bị “lãng quên”. Dù sao đi nữa việc ra mắt thêm game mới sẽ khiến cho các game thủ có nhiều lựa chọn hơn và các nhà phát hành sẽ cạnh tranh dịch vụ để ngày càng hoàn thiện hơn. Xứ sở Game Online chúc Zing Dance và VinaGame giành được nhiều thành công tại thị trường Việt Nam

Ngọc Loan

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: