Zing Speed công bố thời gian trao thưởng “Mùa hè sôi động”

Từ ngày 23/08/2010, Ban tổ chức chương trình “Mùa hè sôi động” sẽ bắt đầu trao giải thưởng ngoài cho các game thủ may mắn ở đợt 1 và đợt 2.

Theo đó, danh sách các game thủ trúng giải đã được công bố trên trang chủ thuộc khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ đến nhận quà theo khu vực mình cư ngụ. Ngoài ra, những game thủ không thuộc 2 khu vực này thì sẽ được nhận quà qua đường bưu điện.

Đối với game thủ thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ đến nhận giải tại trụ sở VNG (Lầu 1, Siêu thị Big C – 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10). Đối với game thủ đang cư ngụ tại Hà Nội sẽ đến nhận quà tại văn phòng công ty VNG tại Hà Nội (Lầu 3, Tòa nhà Trung Yên 1 – Đường Trung Yên 1, Q.Cầu Giấy).

Zing Speed công bố thời gian trao thưởng “Mùa hè sôi động” 1

Khi đến nhận thưởng game thủ cần mang theo bản sao giấy CMND để đối chiếu thông tin đã đăng ký tham gia trước đó. Những game thủ trúng giải vào đợt 3 vào 4 sẽ được thông báo thời gian trao giải sau khi chương trình “Mùa hè sôi động kết thúc” vào ngày 22/08/2010.

Qua 3 tuần phát động chương trình, số lượng game thủ trúng giải quà tặng ngoài game hiện đang là 57 người. Ban tổ chức cho biết vào tuần cuối cùng, 151 phần quà ngoài game còn lại sẽ tiếp tục tung ra, bao gồm áo thun Zing Speed, điện thoại Nokia E63, iPod Shuffle, Bộ loa Creative. Chương trình cũng đã thu hút hơn 8700 lượt quay số.

Thông tin chi tiết về lịch trao giải sự kiện “Mùa hè sôi động” của Zing Speed, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: