15/10: Thế Giới Thần Quỷ tiến hành closed beta

Sau một thời gian công bố thông tin về bản cập nhật mới của Thần Quỷ Truyền Kỳ, vào sáng hôm nay (28/09/2010), Perfect World đã có thông báo về việc tiến hành thử nghiệm closed beta cho Thế Giới Thần Quỷ. Theo đó, Thế Giới Thần Quỷ sẽ tiến hành closed beta vào ngày 15/10/2010.

15/10: Thế Giới Thần Quỷ tiến hành closed beta 1

Trong đợt thử nghiệm closed beta vào ngày 15/10 tới đây, Perfect World sẽ mở cửa cho game thủ được thỏa sức khám phá các nội dung mới của trò chơi như: các lớp nhân vật mới, hệ thống chiến đấu mới, các phụ bản mới, … Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Thế Giới Thần Quỷ là 3 lớp nhân vật mới (Ma Kiếm Sĩ, Thần Xạ Thủ và Thi Vũ Giả) và các phụ bản mang đậm chất Diablo.

15/10: Thế Giới Thần Quỷ tiến hành closed beta 2

Theo thông tin được Perfect World công bố thì bản cập nhật Thế Giới Thần Quỷ là kết quả của nhiều ngày làm việc nỗ lực của nhóm phát triển đến từ Runic Games. Bản cập nhật này cũng hứa hẹn sẽ mở rộng thị phần hơn nữa của Thần Quỷ Truyền Kỳ trên thị trường thế giới. Nhiều khả năng, bản mở rộng này sẽ có mặt trong Battle of Immortals (phiên bản quốc tế do Perfect World phát hành) vào cuối năm nay và Kiếm Tiên (phiên bản Việt Nam do VNG phát hành) vào đầu năm 2011.

Ảnh: Perfect World

Hàn Thiên Hải (Theo Perfect World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: