19h00 tối nay Full Louis đại chiến Saigon Jokers

Theo các thông tin từ Garena cho hay, vào lúc 19h00 tối nay (17/04/2013), giải đấu Đấu Trường Danh Vọng sẽ chứng kiến một cuộc chiến long trời lở đất giữa hai đại diện ưu tú nhất của Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

19h00 tối nay Full Louis đại chiến Saigon Jokers 1

Saigon Jokers có nhiều lí do để phải thắng trận đấu này

Đây sẽ là trận đấu được mong chờ nhất trong tất cả các trận đấu ở thời điểm hiện tại. Full Louis chưa bao giờ ngưng khát khao trở thành đội mạnh nhất Việt Nam và thực tế là họ đã từng một lần bước lên đỉnh vinh quang ở giải đấu Hành Trình Huyền Thoại. Tuy nhiên, nếu muốn trở thành số một, họ phải khẳng định mình thêm và Đấu Trường Danh Vọng sẽ là cơ hội dành cho những chàng trai Hà Nội. Nếu Full Louis có thể thắng Saigon Jokers một lần nữa, chắc chắn họ sẽ trở thành số 1.

19h00 tối nay Full Louis đại chiến Saigon Jokers 2

Full Louis từng đánh bại Saigon Jokers một lần

Saigon Jokers có nhiều lí do để phải thắng trận đấu này. Đây là một cuộc chiến không chỉ có ý nghĩa về mặt điểm số mà sâu xa hơn, nó còn là trận đấu của những nhà vô địch. Saigon Jokers là đương kim vô địch Đấu Trường Danh Vọng hai mùa giải trước và họ sẽ không muốn để cho Full Louis có cơ hội vượt mặt mình. Hơn nữa, vị thế số 1 của Saigon Jokers đang bị Full Louis nhăm nhe và một chiến thắng trước Full Louis sẽ giúp Saigon Jokers rất nhiều trong việc củng cố “ngai vàng” của mình. Nếu họ có thể chiến đấu và chiến thắng như những trận đấu trước, đó sẽ là câu trả lời không thể thuyết phục hơn cho những ai đang nghi ngờ họ.

19h00 tối nay Full Louis đại chiến Saigon Jokers 3

Và họ quyết tâm chiến thắng Saigon Jokers thêm một lần nữa

Trước giờ ra quân, đại diện Full Louis tiết lộ đội hình thi đấu của họ vẫn như thường lệ, bao gồm: Rosica, Yun, Sofm, Lollipop và Shyn. Đội trưởng Rosica của Full Louis cho biết họ rất tự tin để chiến thắng Saigon Jokers một lần nữa. “Saigon Jokers thực sự rất mạnh nhưng chúng tôi đã thắng họ một cách thuyết phục. Đó sẽ là cơ sở để Full Louis tự tin sẽ đánh bại Saigon Jokers một lần nữa”. Về mặt chiến thuật, đội trưởng của Full Louis hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ. Có một điều đáng tiếc là game thủ Uzi, người điều khiển Thresh khiến Saigon Jokers thất bại sẽ không có mặt trong trận đấu này. “Ở trận đấu này chúng tôi không có Uzi do cậu ta đang phải hoàn thành chương trình học nhưng điều đó không có nghĩa là Thresh không có cơ hội xuất hiện. Bản thân Rosica đang tập luyện rất nhiều với vị tướng này ở vị trí hỗ trợ”.

Trận đấu giữa Full Louis và Saigon Jokers sẽ được tường thuật trực tiếp trên Garena TV.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: