LMHT: 2 tướng mới sau Senna sẽ là xạ thủ và đấu sĩ

Theo các thông tin mà Riot Games mới công bố trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ trong lộ trình phát triển tướng tháng 10/2019, hai vị tướng tiếp theo sau Senna sẽ là một xạ thủ và một đấu sĩ đến từ thế giới ngầm Ionia. Ngoài ra, quá trình làm lại hai vị tướng Fiddlesticks và Volibear cũng đang có những tiến triển rất tốt. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

LMHT: 2 tướng mới sau Senna sẽ là xạ thủ và đấu sĩ

Senna

Vị tướng tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại sẽ là Senna, một xạ thủ hỗ trợ với sự kết hợp của cả sát thương lẫn độ đa dụng. Senna được thiết kế theo tiêu chí là một xạ thủ nhưng cũng có thể đi cùng đường với Lucian. Với tiêu chí này, Riot Games đã tạo ra Senna bằng cách cho phép Lucian chiến đấu ở tầm ngắn, trong khi Senna hỗ trợ anh ta với một khẩu Đại Bác Cổ Vật khổng lồ.

Senna là xạ thủ hỗ trợ với khẩu Đại Bác Cổ Vật khổng lồ

Senna là xạ thủ hỗ trợ với khẩu Đại Bác Cổ Vật khổng lồ.

Trailer giới thiệu Senna.

Kĩ năng hỗ trợ của Senna được tiết lộ trong trailer.

Xạ thủ bảo vệ đức tin của những kẻ thờ phụng mặt trời

Vị tướng tiếp theo sau Senna sẽ là một xạ thủ, được tạo ra chỉ bởi một mục đích “bảo vệ đức tin của những kẻ thờ phụng mặt trời”. Kẻ này “liên tục tập luyện, làm chủ vô số loại vũ khí cổ đại, thay đổi giữa chúng liên tục như một chu kì chuyển động của mặt trăng vậy”. Qua một số tiết lộ ban đầu có thể đoán rằng vị tướng xạ thủ này có thể có liên quan đến Leona và Núi Targon.

Xạ thủ bảo vệ đức tin của những kẻ thờ phụng mặt trời

Đấu sĩ mới đến từ thế giới ngầm Ionia

Một dũng sĩ đang trỗi dậy từ nơi thế giới ngầm của Ionia. Vị tướng mới này sẽ tỏa sáng ở giữa giao tranh, vui vẻ nhận vào hàng tấn sát thương và rồi trả lại những cú đấm cuồng nộ, giải phóng tất cả những nguồn năng lượng được tích tụ vào thẳng mặt đối thủ. Vị tướng đấu sĩ mới này sẽ thích hợp với những người muốn dùng nắm đấm thay lời nói, lao vào đấu trường và dập đầu đối phương lại với nhau.

Đấu sĩ mới đến từ thế giới ngầm Ionia

Fiddlesticks: Ác quỷ cổ đại dần thành hình

Bộ kĩ năng của Fiddlesticks mới sẽ đặt trọng tâm vào khái niệm của nỗi sợ hãi, nhưng đó sẽ không chỉ là một kĩ năng chỉ thẳng vào mặt (kĩ năng này vẫn sẽ được giữ lại nhé). Những người chơi Fiddlesticks kinh nghiệm sẽ có thể khủng bố tinh thần nạn nhân của mình bằng cách khiến chúng phải phân vân không biết đâu là thật, và đâu chỉ là một con bù nhìn đáng sợ. Sự hoảng loạn sẽ tràn ngập bản đồ khi Fiddlesticks xuất hiện trong một trận đấu, và nếu nó tìm thấy bạn trước khi bạn tìm thấy nó, cái chết sẽ là thứ tiếp diễn sau đó.

Fiddlesticks: Ác quỷ cổ đại dần thành hình

Volibear: Cơn bão đang đến

Thông báo từ Riot Games cho biết, họ đã tìm được một hướng đi thú vị dành cho Volibear, khi nó sẽ vừa giữ được những giá trị cốt lõi của vị tướng này ở hiện tại, nhưng cũng đồng thời cho ông ta những công cụ mới. Cụ thể, Riot Games quyết định sẽ tập trung vào một Volibear “thân thiện” hơn. Hình ảnh ghê tởm của Volibear trong một truyện ngắn gần đây là từ góc nhìn của Udyr, khi Volibear được triệu hồi bởi tộc người man rợ Ursine. Đối với Volibear trong game, Riot Games muốn ông ta thực sự là chính mình, một vị thần nguyên thủy trong hình dạng thời hoàng kim của mình.

Volibear: Cơn bão đang đến

Bên cạnh đó, Riot Games còn đang thử nghiệm trên một hướng khác với ý tưởng rằng Volibear sẽ là một hung thần với khả năng dội sấm chớp lên đầu kẻ địch, và cả những công trình mà chúng nấp bên dưới.

Nguồn tham khảo:
Champion Roadmap: October 2019. Bài viết của Ryan “Reav3” Mireles trên trang Nexus.
Lộ trình Phát triển Tướng: Tháng Mười 2019. Bản dịch tiếng Việt trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments