21 game online có mặt tại Việt Nam trong năm 2010

Năm 2009 bắt đầu với cuộc suy thoái kinh tế trên toàn thế giới nhưng không phải vì thế mà số lượng game online nhập về Việt Nam ít đi. Số lượng game online nhập về trong năm 2009 lớn hơn nhiều lần với con số trung bình của các năm trước đó với đủ mọi thể loại. Làng game Việt kết thúc năm 2009 đầy biến động với “án mạng” của Cabal và Taan Online và mở ra năm 2010 với nhiều cơ hội và thử thách mới.

Năm 2010 dự kiến sẽ còn “bùng nổ” hơn năm 2009 nhiều lần với hàng loạt các game online “bom tấn” được nhập về. Mời các bạn cùng Xứ sở Game Online điểm qua các game online đã và sẽ cập cảng Việt Nam trong năm 2010 nhé.

21 game online có mặt tại Việt Nam trong năm 2010

1.Tây Du Ký

Tây Du Ký là tựa game MMORPG 2D do công ty LineKong (Trung Quốc) phát triển và FPT Online chịu trách nhiệm phát hành tại Việt Nam. Tây Du Ký hiện mới tiến hành thử nghiệm Alpha test tại Việt Nam được vài ngày nhưng đã làm cộng đồng trong nước “phát cuồng” vì số lượng tài khoản thử nghiệm phát ra quá nhỏ giọt. Với những hình ảnh 2D khá sắc nét cùng cốt truyện Tây Du Ký nổi tiếng, Tây Du Ký được dự đoán sẽ là kẻ soán ngôi của Kiếm Thế trong năm 2010 này.

2.Kiếm Tiên

Kiếm Tiên là tên gọi Việt hóa của MMORPG Thần Quỷ Truyền Kỳ do công ty Perfect World (Trung Quốc) phát triển và Vina Game phát hành tại Việt Nam. Với những hình ảnh được thiết kế trên công nghệ 2.5D khá sắc sảo cùng cốt truyện kết hợp giữa thần thoại Bắc Âu và Trung Quốc và hàng loạt tính năng mới lạ, Kiếm Tiên đang được Vina Game kỳ vọng sẽ tạo dựng lên một tượng đài mới cho thể loại 3D.

21 game online có mặt tại Việt Nam trong năm 2010

3.Danh Tướng Online

Danh Tướng Online là MMORPG mang bối cảnh Tam quốc loạn lạc do công ty 8KingGame (Trung Quốc) phát triển và Netgame Asia chịu trách nhiệm phát hành tại Việt Nam. Hiện tại Danh Tướng Online mới cho ra mắt trang teaser và chưa định ngày ra mắt chính thức. Thời gian dự kiến ra mắt Danh Tướng Online vào khoảng giữa quý 1 năm nay.

4.Thống Lĩnh

Thống Lĩnh hay còn được được giới game thủ biết đến với tên gọi Warlords do công ty NetDragon Websoft Inc (Trung Quốc) phát triển. Cùng với thời điểm Linh Giới về Việt Nam thì SaigonTel bất ngờ làm lộ logo của tựa game mới này. Hiện tại vẫn chưa thấy SaigonTel công bố thêm thông tin gì mới về Thống Lĩnh mà vẫn đang tập trung cho đợt thử nghiệm Alpha test và Closed beta sắp tới của Linh Giới.

21 game online có mặt tại Việt Nam trong năm 2010

5.Audition 2

Audition 2 là phiên bản kế tiếp của tựa game casual Audition nổi tiếng với nhiều cải tiến mới so với người tiền nhiệm trước đó như các hiệu ứng 3D hoàn hảo hơn, trang phục phong phú hơn, ngoài ra còn có thêm hệ thống phòng cá nhân và thú nuôi mới. Audition 2 vẫn tiếp tục do VTC Game chịu trách nhiệm phát hành tại Việt Nam. Thời điểm ra mắt Audition 2 hiện vẫn chưa được công bố vì hiện tại bên Hàn Quốc tựa game này cũng chưa được xuất xưởng.

6.Audition English

Audition English cũng là một phiên bản khác của Audition do công ty T3 (Hàn Quốc) phát triển. Audition English hiện tại cũng đã cho ra mắt trang chủ phiên bản Việt Nam với tên gọi Học viện Anh ngữ Audition. Nội dung chủ yếu của game là dạy và học tiếng Anh dựa vào những hình ảnh vui nhộn của Audition. Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành VTC Game thì Audition English sẽ ra mắt trước Tết Nguyên Đán 2010.

21 game online có mặt tại Việt Nam trong năm 2010

7.Band Master

Band Master cũng là một tựa game casual về âm nhạc và tất nhiên không thể thoát khỏi bàn tay của VTC Game. Hợp đồng phát hành Band Master tại Việt Nam đã được Yedang Online và VTC ký kết vào ngày 28/11/2009 với lợi nhuận chia sẻ lên tới 23%. Từ sau vụ ký kết hợp đồng Band Master tại G-star 2009 đến giờ vẫn chưa thấy động tĩnh gì từ phía VTC Game cho thấy game này sẽ được phát hành tại Việt Nam

8.Tiểu Đột Kích

Nghe cái tên là chúng ta có thể đoán ra được nhà phát hành rồi phải không nào. Tiểu Đột Kích là tên gọi Việt hóa của tựa game bắn súng Crazy Slug của công ty LeQuiGame (Trung Quốc). Game sẽ do 2 anh em nhà VTC là VTC Game và VTCzone phát hành tại Việt Nam. Game hiện tại vừa tiến hành đợt thử nghiệm closed beta vào 17h00 ngày 23/01/2010 vừa qua.

21 game online có mặt tại Việt Nam trong năm 2010

9.Loạn Thế

Loạn Thế hay còn được game thủ trong nước biết đến với tên gọi Metin2. Đã có một thời Metin2 xuất hiện phiên bản Việt hóa do Game&Game phát hành, tuy nhiên game này đã không thành công như mong đợi. Sau đó, VDC-Net2E đã chính thức rinh tựa game này về Việt Nam với tên gọi Loạn Thế. Theo như thông báo mới nhất từ VDC-Net2E thì Loạn Thế sẽ tiến hành closed beta vào lúc 11h11 ngày hôm nay (25/01/2010).

10.Thế Giới Bá Vương

Thế Giới Bá Vương là tên gọi mới của GetAmped 2, game vẫn sẽ do công ty Asiasoft Việt Nam chịu trách nhiệm phát hành. Sau hơn 100 giờ tiến hành thử nghiệm closed beta, mới đây Asiasoft Việt Nam cũng đã chính thức cho ra mắt phiên bản Open beta vào 10h00 ngày 23/01 vừa qua.

21 game online có mặt tại Việt Nam trong năm 2010

11.Project V

Project V là dự án game online mới do công ty VTC Game phát triển và mới lộ diện trong thời gian gần đây. Theo như giới thiệu từ VTC Game thì Project V sẽ có sự kết hợp giữa Đột Kích và Võ Lâm Truyền Kỳ 1. Mặc dù, thông tin về dự án bí mật này của VTC vẫn chưa có thông tin gì mới ngoài những bức hình nguyên họa nhưng cộng đồng game thủ trong nước cũng đang rất quan tâm tới tựa game này.

12.Đại Gia

Sau thành công của webgame Đắc Kỷ, mới đây nhà phát hành Sgame đã công bố webgame thứ hai của mình mang tên Đại Gia. Đại Gia là tên gọi của webgame kinh doanh Business Tycoon Online do công ty Dovogame (Trung Quốc) phát triển. Phiên bản tiếng Anh của webgame này vừa mới ra mắt vào ngày 18/01/2010. Phiên bản tiếng Việt dự kiến sẽ có mặt trong tháng 2/2010 tới đây.

21 game online có mặt tại Việt Nam trong năm 2010

13.Đế Vương

Lại thêm một webgame mới sẽ ra mắt trong năm 2010. Mặc dù thông tin về việc Sanda bán quyền phát hành webgame Might and Hero từ tháng 03/2009 nhưng đến bây giờ Asiasoft Việt Nam mới công bố về thời gian phát hành webgame này. Theo banner quảng cáo mới nhất trên forum Playpark của Asiasoft Việt Nam thì Might and Hero sẽ có tên gọi Việt hóa là Đế Vương và sẽ ra mắt trong tháng 2 tới đây.

14.Requiem Online

Requiem Online là tựa game mới nhất gây nhiều quan tâm từ cộng đồng game thủ trong nước. Mặc dù được Asiasoft Thái Lan phát hành phiên bản Đông Nam Á nhưng các game thủ Việt cũng sẽ được thưởng thức trọn vẹn tựa game này với ngôn ngữ Việt hóa hoàn toàn. Requiem Online dự kiến sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta vào ngày 03/02/2010 tới đây. Requiem Online được công ty Gravity (Hàn Quốc) phát triển và là tựa game dành cho người lớn (18+) vì những cảnh bạo lực trong game.

21 game online có mặt tại Việt Nam trong năm 2010

15.Thương Thiên

Thương Thiên là tựa game mới nhất được Asiasoft Việt Nam công bố sẽ phát hành tại Việt Nam trong năm 2010 này. Đây là tựa game 3D MMOARPG do công ty Wemade (Hàn Quốc) phát triển dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc. Game hiện tại đã có phiên bản tiếng Anh do Asiasoft Singapore phát hành. Phiên bản Việt Nam dự kiến sẽ được ra mắt vào quý 3 năm nay.

16.Khuynh Thành

Khuynh Thành là webgame do công ty Hán Sâm (Trung Quốc) phát triển với những tính năng của một game MMORPG chính hiệu. Tuy nhiên con đường về Việt Nam của webgame này thì lại khá ngược đời. Mới đây, “tập đoàn server lậu” VuaGames Group đã cho ra mắt trang chủ của webgame Khuynh Thành, đồng thời với đó là cho game thủ tham gia vào chơi thử nghiệm với máy chủ đặt tại Việt Nam. Theo như dự kiến thì webgame này sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 2/2010.

21 game online có mặt tại Việt Nam trong năm 2010

17.Đất Việt Truyền Kỳ

Đất Việt Truyền Kỳ được giới thiệu là tựa game thuần Việt do Zeatlot Digital Studio phát triển và ra mắt tại Đài Loan vào tháng 09/2009. Theo như dự kiến ban đầu thì game sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2009, tuy nhiên do có một số trục trặc nên chưa thể ra mắt được. Hiện tại game vẫn đang được tiếp tục phát triển, dự kiến game sẽ về Việt Nam vào quý 2 năm nay.

18.Cửu Âm Chân Kinh

Mặc dù đang được phát triển và mới cho thử nghiệm phiên bản nội bộ tại Trung Quốc nhưng Cửu Âm Chân Kinh đã rộ lên tin đồn về việc ra mắt tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ phía Snail Game cho hay Cửu Âm Chân Kinh đang trên đường có mặt tại Việt Nam, còn thời điểm ra mắt và nhà phát hành thì chưa được công bố. Nhiều khả năng phiên bản Việt Nam và Trung Quốc sẽ cùng “song kiếm hợp bích”.

21 game online có mặt tại Việt Nam trong năm 2010

19.King Reborn

King Reborn là webgame chiến thuật của công ty Net Dragon (Trung Quốc) phát triển với nhiều tính năng “phá cách” so với các webgame chiến thuật thông thường. Theo một nguồn tin riêng của Xứ sở Game Online thì King Reborn hiện đã gần như hoàn tất giai đoạn Việt hóa và dự kiến sẽ cho ra mắt trong đầu năm 2010.

20.Conquer Online

Lại một cái tên nữa có xuất xứ từ Trung Quốc sắp cập bến Việt Nam và NetDragon lại là cái tên được nhắc đến lần này. Conquer Online là tựa game miễn phí dựa vào bối cảnh Trung Hoa cổ đại và tựa game này cũng đã từng thu hút rất nhiều game thủ Việt tham gia. Theo một nguồn tin riêng của Xứ sở Game Online thì Conquer Online cũng đang hoàn tất giai đoạn dịch thuật và dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

21 game online có mặt tại Việt Nam trong năm 2010

21.Aion Online

Có lẽ chúng ta không cần phải nói nhiều về “cục cưng” của NCSoft nữa. Aion được đánh giá là một trong những game MMORPG có đồ họa tốt nhất hiện nay trên thế giới. Mới đây tựa game này đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua hệ thống private server mang tên Aion Việt. Ngoài ra thì tin đồn việc Asiasoft phát hành Aion cũng khiến không ít game thủ bất ngờ. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về việc có mặt của Aion tại khu vực Đông Nam Á.

XỨ SỞ GAME ONLINE

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
đặng anh tuấn

hay quá nhưng bị ngộ độc game rồi

Đồng ý với bạn Tuấn . VTC nhập về nhiều game thế , lại tự sản xuất game không biết có nuốt trôi không ? Hay lại nhè ra ;))

Hàn Thiên Hải

Đầu vào rồi cũng phải có đầu ra chứ :d
Làm sao mà cứ vào mãi mà không có ra được ;))

Anh hơi bị hình tượng đấy nhá ;))

Game nhìu quá chừng

Tỉ lệ game đầu vô có tỉ lệ thuận với game đầu ra!

Tỉ lệ game đầu vô có tỉ lệ nghịch với chất lượng phục vụ gamer bên hãng game mua về

Aion…
rồi sẽ lại chết yểu duới tay ASS…:(

Yeah yeah ! Sai cũng nghĩ thế ;))

Hàn Thiên Hải

Có vẻ mọi người chưa hiểu vấn đề việc phát hành Aion cũng như Requiem nhỉ. Requiem sẽ là mắt bản SEA (Đông Nam Á) dành cho 4 nước: Thái Lan, Việt Nam, Malaysia và Singapore. Bản đó do Asiasoft Online (chi nhánh tại Singapore và Malaysia) phát hành. Còn AS VN chỉ là thằng đại lý đứng ra bán thẻ thôi. Vì thế chất lượng dịch vụ lần này sẽ khác AS VN phát hành. Vì trong số các chi nhánh của AS thì VN là gây “mất lòng tin” nhất. Tương lai của AION cũng có khả năng theo Requiem chứ ko về VN. Về Việt Nam chỉ có nước húp cháo mà sống thôi. Cấu hình cao thế kia cơ mà ;))

Ko thich game 3D lem’
Wan tam nhat’ van~ la` 2D
hy vong Tay Du Ki se~ hay
Va` 1 cai’ gamewed nao hay hay la` dc
Nhin` nhiu` game wa’
Theo toi du? ban? linh~ th`i chi? co’ VNG va` VTC thui cac’ hang~ khac’ Goodbey cho nhanh

Game moi’ ola ca? nha` cay` nhe’

Chet’ vi` say may’ Game cua? vinagame mat’:@)

troi`. game thi` wa’ nhiu`, choi thi` ko ra ji`, nam 2009 vua` qua co nhung game ko ai them `choi.” game nhiu` choi it”
`

luc nao ra mat 1 game dung’ nghia~ voi’ chu~ “Dinh~” thi` choi, co`n may game nay` choi ji`.tui noi vay cac ban game nghi` xem the nao`

chan cai hang Asiasoft phat hanh game roi` game khung nhu AION roi vao tay thang`Asiasoft roi cung chet thoi

sao ko co game (a.v.a) va( cs online) vay troi
hai game hay nhat nua chu

VNG(tạm tính đến thời điểm này) nó chỉ phát hành cố định 1 game là Kiếm Tiên và có tin đồn là nó phát hành Audition English. Nhưng thử nghĩ coi, VNG là đối tác ruột của Kingshop tại VN và các dòng game chiến lĩnh thị trường chủ yếu Vn hiện nay là các game thuộc thể loại kiếm hiệp(vltk 1 2, Kiếm thế, TLBB)và chúng ta đã biết Ks đang CB Jx3 online (vltk3)và VNG tuyên bó sẽ tập trung vào game 3D trong 1010 liệu VNG có mua nó về không??
Thông báo thêm là KS đang có thêm 1 dự án game kiếm hiệp 3D mới là Độc cô cửu Kiếm( trong game này Võ đang hẹ thủy còn 5 độc hệ hỏa mới hay) nếu về VN chắc cũng vào tay VNG thôi

Tui muốn tìm 1 game để chơi thôi mà không có, có game thì nặng quá chơi nhàn quá còn có game nhẹ quá thì quá dỡ rất mong VTC phát hành 1 game được nhiều người mếm mộ và mong đợi hiện thị trường có một số game nổi tiếng như PTV Online,SilkRoad Online nè còn CF Online nữa nhưng những game đó chơi 1 thời gian rồi sẽ gây cảm giác nhàm chán tại vì phiên bản mới không được nhiều…Thôi nói hơi vô duyên 1 chút.

Thực sự mà nói các gamer VN đang chờ đón nhữg thế hệ game train mang tính cộng đồng như SRO, nhưg liệu có được sự tin tưởg không khi nhà phát hành thì diễu võ dương oai còn hỗ trợ game thủ chỉ mang nặng hình thức??? Các bạn có hổ thẹn không khi mình chơi AION ở sv nước ngoài, cảm nhận cách chơi của họ khác hoàn toàn với ng VN mình, khi họ nói về gamer Vn m` k biết phải giấu mặt đi đâu nữa ” ng VN khôn lỏi và xấu tính”
Sự thành công của game mới cần dựa trên chất lượng game, hỗ trợ game và cả gamer nữa. đừng để ng ta nói ở VN k p? là chơi game mà là “cày” game

tot nhat la cu choi 1 game goi la giai tri cho do chan , choi nhieu lam ji` ? met ! ( cung choi The Gioi Hoan My 2 voi minh nao` 😀 )

VTC ra một game dạng nhƯ AU dy là hay nhất kầy lv nhìu cũng chán AU thỳ chũng nó nhảy như đúng rùi ý nhắm mắt fn cũng đc

anh em oi lam on cho em hoi co gi gui cau tra loi ma qua email cho em nha don vi tien game cua cac loai game do vinagame phat hanh do phien anh em liet ke ra gium em don vi tien game cua tung loai game nay nha phien anh em gui qua emil trinhsattientuyen@yahoo.com.vn gium em nha em tk nhieu

tat ca? game deu` vut’ di het duy nhat co’ game vltk1 la`ok thoi a`hjx mog sao vng phat hanh game giong vltk1 y’

dung’ roi` phai giong VLTK 1 THI MOI’ CHOI

_____GIONGvltk1________hinh anh?va`nhan vat _____

tôi thấy thằng vina game nó làm tiền bà con đấy, nước ngoài nó có thu phi thu chi gì đâu. ko có tiền vẫn mua được đồ bằng tiền. game viêt nam đã được việt hóa thu tiền game thủ rồi, bon ngu thì cứ húc đầu vào mà play đê ^^

con cai vltk chẳng qua lúc nó ra đã có mấy game nào có đâu, mấy bác lỡ húc đầu vào rồi thì bảo game hay? nói thiệt chưa thấy cái game nào đồ họa xấu như volam , game thi càng ngày càng phát triển thằng vina game no đang đi giảm cân vì đã lên kg quá nhiều :d

mong ava nhat.ava se~ thay the ngoi vuong cf.mong game ve vao cui thang 7 😛

khi nao moi ra sever moi kiem the?

Nhiu wa k bit chon tro nao!!!!

chơi game việt cho hiểu về lịch sử việt. chơi gì mấy game nước ngoài đó

VNG hiện đang có dự tính đuổi cùng giết tận ae chơi vltk miễn phí với tiêu chí đuổi hết wa thu phí để bóc lột cho dể. Theo minh game VTC vẫn hơn (VNG phục vụ khách hàng phải nói là tệ hơn cả tệ màh ăn tiền khách hàng thì trắng trợn hơn chó thấy xương)

VNG + GATE co game MMO nao` sap close beta ko nhi? ai biet’ thong tin gi` ve` game sap ra cua? 2 hang~ nay` thi` pm pm cai’ nha.Cu’ MMO cua? 2 hang~ nay` minh` chien’ het’ ^^

chơi game làm gì.tốn tiền, mệt người

trong bộ chỉ thấy mỗi game aion là hay thui.Game đo mình chơi thử rùi nhưng toàn là bàng tiếng anh ah.ko có ai việt hóa cho nó
híc chán về chơi típ TGHM vậy
hj

game online hay nhat’ la hiep khach’ giang ho`2

21 game kia toan la` vo’ van , luc moi’ ra thi cung dong dong . 1 time sau thi` vang ngay . hkgh2 ma ra la game hay nhat’

Tại sao Vina Game không đặt hàng 1 game giống như volam1, phien ban công thành chiến nhỉ???
Tất cả anh em trong volam đã chơi qua vl1 đều chỉ thích vl1 thôi, đơn giản, dễ chơi, nhưng lại rất nghiện. Volam 1 thất bại do mình nghĩ là vì ra quá nhiều đố quí như đồ hoàng kim, đồ tím… Suy cho cùng đó là sự tiến bộ, thay đỗi của một game, nhưng chính sự tiến bộ này đã làm già đi game đó. Và sau này ra toàn những game quá “tiến bộ” cho nên ko còn hấp dẫn người chơi nữa. Nó giống như mì ăn liền vậy. Vậy ae volam chi đợi có một volam khác thật hấp dẫn như thời volam công thành chiến thôi. Chỉ thích xài đồ xanh, cài level bằng công sức của mình… Thôi rồi 1 volam đáng nhớ. Uhm, mà nếu ra thì 50k 1 KNB mình cũng chơi, he he…

Vina game ơi, các anh hãy cho ra 1 game giống y như vl1 đi, bảo đảm không ế đâu. Nếu cần góp ý thì cứ email cho tôi, tôi sẽ đóng góp ý kiến, đại diện cho những người đã bỏ chơi game, thật ra họ là những người đủ mọi tầng lớp, họ rất nghiện game, nhưng họ chán vì chưa gặp game họ thích

nguyentrongtri

mấy bạn cối game nao hây nhất vay

sao không có game dragon ball nhỉ 😀
hôm nọ thấy phong phanh là về VN
mà đợi mãi chả có 🙁

anh cu tý có vẽ tự tin quá sao anh nghĩ game đó sẽ không ế ? Hay anh nghĩ chi mỗi anh chơi thi game sẽ đắt ư

>:) Em đợi mãi mà chưa ra cái Cửu Âm Chân Kinh để chơi thử. Thấy có vẻ hay hay. K biết chơi có ra lm sao k nữa.

Đăng Khánh Dinh

Aion nó có 3 sever rồi, 1 cái Kr , 1 cái Eu, 1 cái ở China rồi muốn có sever SEA nữa hả … đợi vài năm sau đi. Đợi thì chỉ có đợi sever SEA thôi, chứ còn lâu mới có AION việt, 3010 thì có thể =]] Viễn vông

nhìn game khựa tàu là không muốn chơi

toàn game gì đâu ko chán quá, ko có game nào như maper story cả ak`, VNg đóng cửa MS h ko có game nào để chơi cả

mình thấy dù là game mới gì đi nữa thì game 2d hay nhất vẫn là tsonline vs Ms . game 3d thi có quá nhìu và mỗi game lại có nét riêng…..

minh la con gai nhung rat thich vltk1 minh cung nhu cu teo doi mai chang thay game giong vl1 het toan game co tien la len ko

ai co game gi moi h0k chj minh ch0j v0j
mình đang tìm 1 game mới chơi…. ai bít game nào hay huk chĩ mình chơi với y

mình mới chơi game online được 1 năm, thấy các game nhập vai rất hay, nhưng mà sau 1 thời gian NPH lại áp dụng VNĐ, cho nên theo minh nghĩ nhìu tiền thì hãng chơi mà nghèo thì nên nghỉ cho khỏe!

Tụi nó đã thu phí cho đồ víp đã đành … lại còn dám dẹp luôn cái khoản kiếm ra đồ víp của a/e đánh quái ra toàn đó gì đâu không . uớc gì có 1 game mà khi chơi ai muốn víp Nhanh thì cứ nộp tiền mà mua .. Cònn hững ai không có tiền thì cứ cày hên xui may mắn ra đc đồ víp thì vui nhỉ hihih như vậy nàh SX không lỗ còn ng chơi nghèo sẽ không bị nhàm chán hihih Vi mình cũng víp như ai chỉ có đìu phải khổ vì cày nhìu hơn thôi ….đây ý kiến của 1 bé 6t =] với thâm niên 3 năm chơi game hihihi
Nghĩ lại volam1 hồi xưa vui … chưa có game gì a/e toàn hcơi 1 game nên cũng vui tuần nào coi gặp nhau cuối tuần cũng có tiết mục hài của game vl1 ha ha

Toàn game 2D nguồn gốc TQ, vẫn đang hi vọng 1 game 3D nào đó đánh dấu bước chuyển mình qua thập kỷ thứ 2 của thế kỷ 21. Cộng đồng game bi h loãng quá 🙁

Game cũng hay nhưng cũng dễ say mà chết!!! hehe

Game Con Đường Tơ Lụa ( viết tắt SRO )
là một game rất hay do VDC_NET2E phát hành
đây là 1 dòng game train mang tính cộng đồng đúng như bạn nói…Cách chơi rất hay, đòi hỏi rất nhiều kĩ năng của người chơi… Game Việt đâu có game nào sánh bằng… nhưng cũng phải công nhận, hệ thống suport quá lỏng lẻo, chỉ miệng lưỡi cho qua qua là xong… dở dở ương ương làm nhiều gamer chỉ biết ” chờ đợi ”
Thật đáng tiếc khi những game như vậy lại k được đón chào một cách nhiệt thành… và đúng với chiều SÂU của nó

Cái j cũng thế thôi. NPH làm cho các pác hứng khởi với 1 game,mà pải an mì tôm thức trắng. Rùi họ cũng có cách làm các pác ngủ sớm lúc 9h mà thôi. Võ Lâm cũng thế, lúc trước kím dc 1 món ngon là zui bít chừng nào. Gắp thằng nào mặc đồ HK thì po po đi sau. VNG cảm thấy no bụng rồi nên dần ra các món ma trong giấc mơ nó lại rớt ngay dưới chân. Từ từ nhìu wá rồi chán…( mày có tao có) <<<cái này đại gia cũng nản tường mình vô đối. Ngủ cho khỏe các pác àh.

nguyen anh kiet

game bây giời thì bao la biết chơi game nào cho nhẹ túi tiền bây giời?
mới chơi có máy ngày lại ra game khác rồi it có game nào chất lượng tuyệt vời hết trên
tui thấy chơi game 2d hay hơn”VLTK” hay game thuần việt”TTK” thế là tốt nhất
Theo tui thấy công ty VNG it có bị hack hen các công ty khác

Nguyễn Duy Hậu

chính sác là game võ lâm truyền kỳ 1 hồi thời kì công thành chiến là hay nhất. … vinagame dạo này làm ăn lu bu quá. ra game nào cũng đồi hỏi có tiền là có tất cả làm anh em chán hẳn.

Tôi cũng nghĩ nếu mà game nào mới ra giống võ lâm truyền kỳ thời kỳ công thành chiến thì mấy anh em làng game ào ạc vô chơi đó … đắc khách 🙂

phan lê huỳnh

không thấy cái game nào có dồ họa đẹp như Cabal nhĩ! hay sợ chết yểu giống nó?

nguyen ngoc minh

toàn là những game hay cả, liệu có thời gian mà chơi ko mới là vấn đề

uhm ra cái vl thời hiện đại chán thấy mồ

Comments are closed.