2112 Revolution khởi động giải đấu Thống Lĩnh Ngân Hà

Sau khi cập nhật thành công bản cập nhật 1.0.6, nhà phát hành Soha Game đã cho ra mắt giải đấu đầu tiên của 2112 Revolution mang tên Thống Lĩnh Ngân Hà. Giải đấu nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ và hứa hẹn sẽ là môi trường tranh đấu khốc liệt cho các cao thủ thể hiện kỹ năng cá nhân và đẳng cấp cầm quân của mình.

2112 Revolution khởi động giải đấu Thống Lĩnh Ngân Hà 1

Giải đấu Thống Lĩnh Ngân Hà được Soha Game tổ chức theo dạng thi đấu đối kháng 1 chọi 1, đấu loại trực tiếp. Giải đấu sẽ kéo dài từ ngày 22/01 đến 25/01/2013, sau chọn được ra các cao thủ để bước vào vòng đấu bảng, vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 26/01/2013. Sẽ có tất cả 4 GM được phân công theo dõi giải đấu để đảm bảo tính công bằng tuyệt đối cho giải đấu lần này. Giải thưởng lần này sẽ là các phần quà ingame giá trị.

Một đại diện của Soha Game cho biết: “Sau gần nửa tháng mở game, cộng đồng 2112 Revolution đã rèn luyện đủ kỹ càng và hiện đang rất khao khát một sân chơi thực sự để có cơ hội thi thố và so tài với nhau, tìm ra người mạnh nhất. Chúng tôi rất mong muốn giải đấu lần này sẽ được cộng đồng ủng hộ và tham gia, tạo điều kiện về sau này, sẽ còn rất nhiều giải đấu lớn hơn, quy mô hơn sẽ còn tiếp tục được tổ chức nữa”.

Thông tin chi tiết về giải đấu Thống Lĩnh Thiên Hà các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: