Cận cảnh các nam thần 2PM trong Đột Kích

Theo các thông tin mà VTC Game mới công bố, trong bản cập nhật 1211 B-Day Party của Đột Kích ra mắt vào ngày 15/03/2016 tới đây, nhà phát hành này sẽ trình làng sáu nhân vật mới được lấy nguyên mẫu từ các thành viên của nhóm nhạc 2PM (Hàn Quốc). Được biết, sáu nhân vật mới sẽ được chia thành hai quả cầu may mắn là 2PM A (Nickhun, Wooyoung, Chansung) và 2PM B (Junho, Jun.K, Taecyeon).

2PM là một ban nhạc Hàn Quốc, ban đầu gồm bảy thành viên, nhưng hiện tại chỉ còn sáu thành viên do vụ việc không tốt của trưởng nhóm Jaebeom trên Internet vào tháng 9 năm 2009. 2PM thuộc quyền quản lý của công ty giải trí JYP Entertainment.

Các thành viên hiện tại là Jun.K, Taecyeon, Nickhun, Wooyoung, Junho và Chansung. 2PM là một trong hai nhóm (gồm nhóm 2AM) được tách ra từ nhóm One Day. Họ xuất hiện lần đầu với bài hát “10 Points Out of 10 Points”, trình diễn màn nhảy hiphop như những nghệ sĩ nhảy breakdance. 2PM lần đầu đạt được vị trí với số 1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc với ca khúc “Again & Again”.

Cái tên 2PM (2 giờ chiều) mang ý nghĩa là thời điểm nóng nhất trong ngày, vì vậy dòng nhạc của 2PM là những bài hát Dance, Hip-Hop mạnh mẽ cùng với những màn biểu diễn nhào lộn, và những điệu nhảy breakdance rất đẹp mắt trên sân khấu. 2PM cũng được biết đến với hình tượng quái thú trong dòng nhạc Pop Hàn Quốc.

Theo wikipedia.com.

2PM ngoài đời thực

2PM ngoài đời thực

Biệt đội Blacklist 2PM

Biệt đội Blacklist 2PM

Biệt đội Global Risk 2PM

Biệt đội Global Risk 2PM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: