2S: VNG xuôi Nam ngược Bắc tìm Vua Tốc Độ

Giải đấu Vua Tốc Độ dành cho những người chơi yêu thích trò chơi 2S sẽ tiếp tục sôi động tại 14 phòng máy của 10 tỉnh thành từ Bắc chí Nam nhằm tìm kiếm nhà vô địch trong ngày mai (16/04/2014).

Thổi bay những cơn mưa phùn miền Bắc

Trong ngày thi đấu thứ hai, Vua Tốc Độ hứa hẹn sẽ đập tan giá rét của miền Bắc bằng sức nóng đến từ những vòng bánh lăn. Trong ngày thi đấu đầu tiên diễn ra vào ngày 09/03/2014, đã có hơn 100 tay đua Hải Phòng đã tề tựu về phòng máy Hoàng Game 1 để tranh tài.

2S: VNG xuôi Nam ngược Bắc tìm Vua Tốc Độ 1

Tại Hà Nội, hai phòng máy tổ chức thi đấu Vua Tốc Độ cũng trong tình trạng “gồng” mình trước sự tham gia quá đông của người chơi 2S. Rất có thể tình trạng này sẽ tiếp tục diễn ra ở khu vực miền Bắc khi còn rất nhiều tay đua chưa được thử sức mình.

Trong ngày thi đấu thứ hai này, Vua Tốc Độ mang những trận đấu cạnh tranh từng phần trăm của giây đến Bắc Ninh, Nam Định và Hà Nội.

Sẵn sàng lên rừng xuống biển

Tại miền Trung và Tây Nguyên, Vua Tốc Độ sẽ “càn quét” địa bàn các tỉnh Quảng Nam, Bình Định, Bình Thuận và thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng).

2S: VNG xuôi Nam ngược Bắc tìm Vua Tốc Độ 2

Hành trình lên rừng xuống biển sẽ tiếp tục cuốn các tay đua trẻ ở bốn tỉnh thành này vào cơn lốc tốc độ mà dư âm của nó sau ngày đầu tiên vẫn chưa kịp tan biến. Khu vực này được cho là có rất nhiều “cao thủ” giấu mặt. Những cái tên như Phan Thành Long (vô địch tuần khu vực Đà Nẵng) và Hồ Nguyễn Hoàng Bảo Chương (vô địch tuần khu vực Đà Nẵng) đều là các tay đua có tiếng trong cộng đồng.

Ngoài ra, đây là lần duy nhất mà giải đua xe trực tuyến đến với xứ sở ngàn hoa Đà Lạt. Hi vọng các tay đua nơi đây sẽ nắm bắt được cơ hội quý báu để góp mặt trong vòng chung kết tháng Ba.

Sôi sục miền Nam trong cái nắng tháng Ba

Chắc chắc trong ngày Chủ nhật nóng bức sắp tới, không khí sẽ thêm phần sôi sục khi Vua Tốc Độ đến với Đồng Tháp, Bến Tre và TP.Hồ Chí Minh.

2S: VNG xuôi Nam ngược Bắc tìm Vua Tốc Độ 3

Theo các thống kê sơ khởi cho biết, trong số những tay đua đăng ký thi đấu Vua Tốc Độ thì gần một nửa đang sinh sống ở miền Nam. Điều này chứng tỏ sự cuồng nhiệt của các bạn trẻ ở khu vực này đối với một giải đấu mang tính cạnh tranh cao của Vua Tốc Độ.

Tại TP.Hồ Chí Minh, chắc chắn không khí của giải sẽ sôi động nhất do nơi đây có số lượng tay đua đăng ký tham gia rất đông. Ngoài ra, không loại trừ chuyện các bạn trẻ chưa thể hiện được bản lĩnh ở tuần trước sẽ di chuyển qua một quận khác để tìm kiếm cơ hội thứ hai.

Được biết, đã có gần 20.000 tay đua đăng ký tranh tài tại giải đấu. Chắc chắn con số này sẽ còn tăng lên trong những ngày tới khi Vua Tốc Độ đang tăng nhiệt từng ngày.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Vua Tốc Độ có thể tham khảo thêm tại website tại 2s.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: