2U tung ra bộ sưu tập thời trang mới

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi trực tuyến 2U vừa trình làng phiên bản mới vào lúc 10h00 sáng nay (04/09/2013). Đồng hành cùng phiên bản mới, nhà phát hành VNG đã cho ra mắt bộ sưu tập thời trang mới dành cho các vũ công 2U với hơn 300 món trang phục mới. Nhân dịp này, nhiều hoạt động lớn trong 2U cũng sẽ chính thức khởi động.

2U tung ra bộ sưu tập thời trang mới 1

Trong đợt thử nghiệm vừa qua, kho thời trang của 2U được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ nhưng còn hạn chế về số lượng. Và đây chính là thời điểm để tựa game này tung ra lợi thế của mình.

2U tung ra bộ sưu tập thời trang mới 2

Cũng theo các thông tin từ VNG cho hay, nhà phát hành này sẽ cập nhật hai tuần một lần các mẫu thời trang cũng như các bài hát mới trong 2U. Mục tiêu hướng đến của 2U là một thế giới luôn tràn ngập sắc màu tươi mới và đón đầu các xu hướng giải trí của giới trẻ.

Trong dịp chính thức ra mắt, những người chơi đạt cấp 10 trong giai đoạn thử nghiệm của 2U sẽ có cơ hội nhận được một bộ cánh thiên thần. Cùng với đó, các hoạt động đua top cá nhân và đua top vũ đoàn cũng được tổ chức tạo sân chơi cho những vũ công chuyên nghiệp.

Các bạn game thủ quan tâm tới 2U có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: