3Q Củ Hành: 3Q*Tiểu Kiều ra mắt vào 30/1

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, tướng mới 3Q*Tiểu Kiều của 3Q Củ Hành sẽ được trình làng tại Việt Nam vào ngày 30/1/2015 tới đây. Người lồng tiếng cho 3Q*Tiểu Kiều là hot girl Như Hexi, một nhân vật rất quen thuộc với cộng đồng 3Q Củ Hành.

Kĩ năng của 3Q*Tiểu Kiều

Phần Ảnh: Thi triển cầu lửa gây sát thương trong một khu vực nhỏ.

Sương Thích: Gây sát thương và đóng băng kẻ địch.

Hàn Băng Hộ Thể: Tự phục hồi sinh lực và không bị chịu thêm sát thương.

Băng Hỏa Cửu Trùng Thiên: Triệu hồi băng hỏa gây sát thương trên một đường thẳng.

Tiểu sử của 3Q*Tiểu Kiều
Tương truyền, Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn chính là nơi giao nhau của hai dòng sông cực hàn và cực nhiệt tạo nên vòng xoáy. Đây là nơi được thiên địa ưu ái tạo thành. Ngàn vạn năm cũng không nhất định có thể hình thành một nơi như thế.

Có người nói, nếu rơi vào Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn, cơ thể sẽ chịu cùng lúc hai thuộc tính cực đoan của thiên nhiên, tan chảy mà mất mạng. Cũng có người nói, nếu chịu đựng được, dùng băng hỏa luyện thân thể sẽ có thể khống chế được vạn hỏa vạn băng trên đời. Cơ thể băng hỏa bất xâm phạm.

Thế gian có tồn tại Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn hay không? Tài liệu cổ xưa của Thần Tộc Ngô có ghi chép rằng sâu trong vùng đất của Ma Tộc Ngụy có tồn tại một nơi như vậy nhưng vị trí của nó vẫn còn là một bí ẩn.

Ngàn năm trôi qua, đại chiến Thần Nhân Ma bùng nổ. Năm đó khi Chu Du mất, Tiểu Kiều bị Tào Tháo nhốt ở Đồng Tước Đài, chịu mọi sự dày vò nhưng vẫn kiên cường chịu đựng tìm cách trốn thoát.

Một lần trốn thoát thành công, Tiểu Kiều bị truy đuổi chạy lạc đến Hắc Ám Sâm Lâm. Không may nàng đã bị ngã vào Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn tồn tại trong truyền thuyết ở khu rừng này.

Tiểu Kiều bị băng hỏa xâm nhập, hấp thụ một phần sức mạnh Xích Viêm, một phần là sức mạnh Cực Hàn, khiến cho Tiểu Kiều có sức mạnh chí dương chí hàn.Tiểu Kiều từ đó khi thì nóng như lửa đốt, khi thì lạnh như băng. Nàng muốn quên đi quá khứ, quên đi nỗi đau mất phu quân nên tự đổi tên thành 3Q*Tiểu Kiều.

3Q*Tiểu Kiều sử dụng kĩ năng Thuật Phần Ảnh gọi ra một quả cầu lửa, thiêu rụi kẻ địch. Lại có thể gọi ra một đợt băng thích đóng băng kẻ địch lại. Cái đáng sợ nhất là kĩ năng Băng Hỏa Cửu Trùng Thiên, vừa có băng vừa có lửa khiến cho kẻ địch đau đớn tột cùng.

Thương tiếc lẫn ngưỡng mộ 3Q*Tiểu Kiều, mọi người tặng cho biệt hiệu Băng Hỏa Chi Ca.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: