3Q Củ Hành: 3Q*Tân Hiến Anh chính thức ra mắt

Theo các thông tin mới cập nhật, tướng mới 3Q*Tân Hiến Anh của 3Q Củ Hành đã chính thức ra mắt vào sáng nay (20/03/2015) cùng với bản đồ mới Lãnh Thổ Chiến và phó bản mới Thiên Lý Tẩu Đơn Kỵ.

Tương tự như Tân Hiến Anh, 3Q*Tân Hiến Anh cũng được thiết kế ở vị trí tướng hỗ trợ. Bộ kĩ năng của 3Q*Tân Hiến Anh có rất nhiều hiệu ứng khống chế như làm chậm, làm choáng và cả hồi máu cho đồng đội nên Linh Thủy Sủng Nhi hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hàng đầu trong các giải đấu sắp tới của 3Q Củ Hành.

Kĩ năng của 3Q*Tân Hiến Anh

Thủy Bạo (W): Phóng linh thủy cầu về một hướng, khi chạm vào kẻ địch sẽ phát nổ trong phạm vi 300, gây 75/150/225/300 sát thương và gây choáng 1 giây. Sau khi thủy cầu nổ tạo thành thủy vực, tồn tại 5 giây.

  • Khoảng cách thi triển: 1000.
  • Năng lượng tiêu hao: 75.
  • Thời gian chờ: 6 giây.

Sóng Linh Thủy (E): Bắn một Sóng Linh Thủy theo đường thẳng, hồi 95/155/220/285 máu cho đồng đội trên đường đi, tạo thành thủy vực, tồn tại 3 giây.

  • Khoảng cách thi triển: 800.
  • Năng lượng tiêu hao: 95.
  • Thời gian hồi chiêu: 7 giây.

Thủy Đàm (R): Khi dùng kĩ năng sẽ hình thành thủy vực, làm chậm 20%/25%/30%/35% tốc độ di chuyển của kẻ địch và gây 35/55/75/95 sát thương mỗi giây.

Thủy Linh Mạch Xung (F): Ném Thủy Linh Châu vào khu vực mục tiêu đánh bay và giảm tốc kẻ địch, đồng thời hình thành Thủy Linh Giới, đồng đội bên trong sẽ miễn nhiễm mọi sát thương. Hiệu quả giảm tốc duy trì 1 giây, kết giới duy trì 5 giây.

  • Phạm vi hiệu lực: 375
  • Phạm vi thi triển: 3000.
  • Năng lượng tiêu hao: 155/185/225/265.
  • Thời gian hồi chiêu: 80/70/60/50 giây.

Gợi ý chơi 3Q*Tân Hiến Anh

Giai đoạn đầu trận đấu

Gợi ý điều ước đầu trận: Cộng tất cả thuộc tính.

3Q*Tân Hiến Anh tuy là một tướng hỗ trợ nhưng lại sở hữu thuộc tính sức mạnh chính vì thế khá cứng cáp ở giai đoạn đầu trận đấu. Cộng thêm với bộ kĩ năng đa năng nên 3Q*Tân Hiến Anh có thể đảm nhận đi đường khó (đường trên của Thục Ngô hoặc đường dưới của Ngụy) hoặc đi rừng.

Các vật phẩm cần thiết đối với 3Q*Tân Hiến Anh trong giai đoạn đầu trận đấu gồm có Bình HP, Bình MP, Bổ Đầu Lang Nha Bổng, Thiết Thuẫn, Linh Thạch và Mộc Linh Phù.

Giai đoạn giữa trận đấu

3Q*Tân Hiến Anh có thể lựa chọn đi cùng những tướng có khả năng bắt lẻ tốt như Lưu Chương, Lý Điển, Tào Xung để đi kích sát kẻ thù hoặc bám đường bảo kê cho tướng sát thương vật lý chủ lực.

Dù lựa chọn hướng đi nào, 3Q*Tân Hiến Anh cũng nên sắm Pháp Lực Thủy Tinh Ngoa để có thể sử dụng kĩ năng một cách thoải mái hơn.

Sau khi đạt cấp 7, 3Q*Tân Hiến Anh nên có 4 điểm cho Thủy Bạo (W), 1 điểm cho Sóng Linh Thủy (F), 1 điểm cho Thủy Đàm (R) và 1 điểm cho Thủy Linh Mạch Xung (F). Trong giai đoạn kế tiếp, 3Q*Tân Hiến Anh nên ưu tiên tăng điểm kĩ năng cho Sóng Linh Thủy (F) để giúp bản thân, đồng đội trụ lâu hơn trong giao tranh.

Các vật phẩm nên hoàn thành sau khi kết thúc giai đoạn giữa trận đấu là Pháp Lực Thủy Tinh Ngoa, Vương Miện Chư Hầu và Kháng Ma*Phú Ma Phi Kiên cấp 1.

Giai đoạn cuối trận đấu

Các vật phẩm cần thiết cho 3Q*Tân Hiến Anh trong giai đoạn cuối trận đấu gồm có Ân Huệ*Duy Ác Ngoa, Kháng Ma*Phú Ma Phi Kiên cấp 3, Ngăn Cản Hồng Long Lân Giáp, Sương Hoàn*Huyền Băng Khải, Vĩnh Sinh Huyền Vũ Thuẫn và Yêu Pháp Tế Linh Trượng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: