3Q Củ Hành dưới góc nhìn bóng đá

Bóng đá không chỉ là trò chơi chạy theo một trái bóng đơn thuần mà là cuộc đối đầu tổng hợp của nhiều yếu tố từ chiến thuật cho đến kĩ năng chơi bóng của các cầu thủ. 3Q Củ Hành vốn là trò chơi đòi hỏi tư duy chiến thuật và sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong một đội nên cũng có nhiều điểm tương đồng với bóng đá.

Ở chiến trường Quan Độ Chiến trong 3Q Củ Hành, số lượng người chơi tham gia của mỗi phe là 10 người với khung thành là nhà chính của mỗi bên. Đây chính là một sân cỏ rộng lớn để các cầu thủ 3Q Củ Hành tranh tài.

150115_gamelandvn_cuhanh01

Việc lựa chọn tướng và đề ra chiến thuật hợp lý trong 3Q Củ Hành cũng có ý nghĩa then chốt như việc lựa chọn cầu thủ và lối chơi trong bóng đá. Nếu so với các vị trí thi đấu trên sân cỏ, các tướng trong 3Q Củ Hành có thể được xếp vị trí như sau:

  • Vị trí tiền đạo: Những vị tướng thi đấu ở vị trí tiền đạo là những tướng có khả năng gây sát thương mạnh và dứt điểm nhanh chóng như: Quan Phượng, Mã Đại, 3Q*Tôn Linh Lung, Chu Thương, Lữ Mộng Như …

  • Vị trí tiền vệ: Đây là vị trí khá quan trọng bao gồm những vị tướng có khả năng tham gia tấn công sắc bén và hỗ trợ việc phòng thủ tốt. Vị trí này còn đòi hỏi khả năng thu hút hậu vệ đối phương tạo khoảng trống để tiền đạo ghi bàn. Các tướng phù hợp với vị trí tiền vệ có thể là Tào Xung, Trương Chiêu, Tôn Lỗ Ban, Văn Xú …

  • Vị trí hậu vệ: Thi đấu ở vị trí hậu vệ là những vị tướng có khả năng bọc lót, đỡ đòn tốt và có khả năng bảo vệ đồng đội và khung thành những lúc bị đối phương dồn ép, công kích. Hoàng Cái, Tôn Kiên, Văn Xú, Mạnh Hoạch … là những lựa chọn tuyệt vời cho vị trí hậu vệ.

Các bạn quan tâm tới 3Q Củ Hành có thể tham khảo thêm tại website tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: