3Q Củ Hành: Hành một trận, nhận tiền ngay

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Long Đỉnh và VNG vừa công bố một sự kiện đặc biệt dành cho người chơi 3Q Củ Hành mang tên “Hành một trận – Nhận tiền ngay”. Tham gia sự kiện này, người chơi 3Q Củ Hành có thể dễ dàng trở thành triệu phú sau “vài nốt nhạc”. Được biết, sự kiện “Hành một trận – Nhận tiền ngay” bắt đầu từ ngày 16/07 và kết thúc vào ngày 30/09/2014.

3Q Củ Hành: Hành một trận, nhận tiền ngay 1

Không phải cân não như tham gia các giải đấu, cũng chẳng mất quá nhiều thời gian, người chơi 3Q Củ Hành vẫn có thể kiếm tiền triệu thông qua sự kiện này với 92 giải thưởng tiền mặt có trị 1 triệu đồng mỗi giải. Bên cạnh giải thưởng là tiền mặt, người chơi 3Q Củ Hành còn có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng khác có giá trị cả trong lẫn ngoài game.

Điểm hấp dẫn của sự kiện “Hành một trận – Nhận tiền ngay” là bất kỳ người chơi nào nào cũng có thể tham gia với thể lệ đơn giản đến… ngỡ ngàng. Cụ thể, trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày người chơi chỉ cần “bán hành” một trận và có điểm xếp hạng từ C trở lên là đã có thể nhận được những lượt quay số may mắn. Cấp độ càng cao thì người chơi càng nhận được nhiều lượt quay.

Các bạn quan tâm tới sự kiện “Hành một trận – Nhận tiền ngay” có thể tham khảo thêm tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: