3Q Củ Hành: Lãnh Thổ Chiến – Chiến thắng có dễ dàng?

Để giành chiến thắng trong Lãnh Thổ Chiến, bản đồ mới cập nhật của 3Q Củ Hành là chuyện “dễ mà không dễ”. Bên cạnh trình độ cá nhân thì bạn cần phải “thuộc nằm lòng” một số bí quyết để có thể giành chiến thắng khi tham gia Lãnh Thổ Chiến.

Điểm bất ngờ của Lãnh Thổ Chiến chính là người chơi sẽ được hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên vào phe công thành hoặc thủ thành mà không ai có thể biết trước được.

150411_gamelandvn_cuhanh01

Bí quyết đầu tiên là chọn tướng. Bạn cần ưu tiên chọn những vị tướng có khả năng đỡ đòn và càn quét cao. Một số tướng có thể hoàn thành tốt cả nhiệm vụ công thành và thủ thành có thể kể đến như Chu Thái, Hoàng Cái, 3Q*Tôn Linh Lung, Hoàng Trung, Đặng Ngải, 3Q*Mã Siêu, Đại Kiều…

Nếu ở phe công, vì thời gian của trận đấu chỉ diễn ra trong vòng 15 phút nên toàn đội cần tập trung phá huỷ được hết các kiến trúc của phe thủ. Xe công thành là cánh tay đắc lực để phá các kiến trúc kiên cố. Chính vì vậy nên phe thủ sẽ ra sức phá huỷ các loại xe hỗ trợ này. Chơi ở phe công, bên cạnh việc giết địch, bạn cần chú ý bảo vệ các loại xe công thành nữa.

150411_gamelandvn_cuhanh02

Chơi ở phe thủ sẽ lợi thế hơn vì chỉ cần bảo vệ căn cứ không bị phá huỷ trong 15 phút là giành chiến thắng. Nếu được xếp vào phe thủ, sau khi trận đấu diễn ra, các bạn cần phải “giương Đông kích Tây” thu hút các tướng phe công vào các pha giao tranh để họ lơ là việc công phá tường thành. Thêm một ưu thế nữa cho phe thủ là thời gian hồi sinh khá nhanh. Thế nên, người chơi ở phe thủ cần chọn các tướng có khả năng di chuyển linh hoạt và dồn sát thương nhanh để hạ gục các tướng phe công đi phá thành một mình.

150411_gamelandvn_cuhanh03

Thuận Chick, Đội trưởng đội tuyển Sài Gòn NLM ROTK chia sẻ: “Cái hay của Lãnh Thổ Chiến là đề cao yếu tố đồng đội và các trang bị có hiệu ứng hỗ trợ cho cả đội. Cái chưa hay là thời gian thủ thành nhiều quá, nên ngắn lại một tý”.

EzG.November, một người chơi 3Q Củ Hành cho biết: “Lãnh Thổ Chiến là bản đồ khá hấp dẫn đòi hỏi tư duy chiến thuật cao. Không chỉ hành đã tay mà phần thưởng là củ khóa cũng rất hấp dẫn. Tuy nhiên, bản đồ này sẽ tính các thuộc tính trang bị nên người tham gia cũng cần có một số điểm thần binh khá khá để tránh bị ăn hành”.

Các bạn quan tâm tới bản đồ Lãnh Thổ Chiến của 3Q Củ Hành có thể tham khảo tại 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: