3Q Củ Hành: Tào Xung chính thức xuất trận

Như các thông tin đã được GameLandVN giới thiệu trước đây, vị tướng thứ 111 của 3Q Củ Hành mang tên Tào Xung sẽ chính thức xuất trận vào sáng nay (24/10/2014). Tào Xung được thiết kế chơi ở vị trí hỗ trợ với bộ kĩ năng có khả năng quấy rối đối phương và hồi máu cho đồng đội.

Cả bốn kĩ năng của Tào Xung đều là kĩ năng chủ động và có khả năng tạo ra lợi thế trong giao tranh. Đáng sợ nhất là kĩ năng Sinh Tử Hồi Chuyển (E) có khả năng tạo ra đạn xạ tự do nhảy múa. Đạn xạ nếu chạm vào đồng minh sẽ giúp hồi máu, còn chạm vào đối phương sẽ gây ra sát thương. Chính kĩ năng này đã tạo ra một Tào Xung vừa có thể bảo vệ đồng minh vừa gây ra sát thương đối với kẻ địch. Giữa trận địa giao tranh khốc liệt, một kĩ năng hai hiệu quả sẽ khiến phe có Tào Xung chiếm rất nhiều thuận lợi.

3Q Củ Hành: Tào Xung chính thức xuất trận 1

Tào Xung sở hữu nhiều kĩ năng có thể gây ra trạng thái khống chế rất tốt, vì thế mỗi khi Tào Xung cưỡi voi xuất trận ắt sẽ có một phen dậy sóng. Kỹ năng Ma Sát Song Hoàn (W) khiến đối phương bị choáng, trong khi Tượng Hồn Triều Nhiễu (R) sẽ gây giảm tốc độ di chuyển của mục tiêu đồng thời liên tục tạo ra sát thương. Chính những trạng thái khống chế này đã giúp Tào Xung trở thành một cơn ác mộng cho đối thủ. Bên cạnh đó, tuy liên tục tạo ra sát thương và hiệu ứng khống chế nhưng Tào Xung không thể dồn sát thương nhanh nên sẽ hạn chế tình trạng “lỡ tay” ăn mất chiến công của đồng đội.

3Q Củ Hành: Tào Xung chính thức xuất trận 2

Có thể nói Tào Xung chính là vị tướng được nhiều ưu ái đến mức bất công trong 3Q Củ Hành. Sở hữu nhiều hiệu ứng hỗ trợ đồng đội lẫn gây ức chế cho đối thủ, Tào Xung hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn phổ biến trong thời gian tới.

Các bạn quan tâm tới tướng mới Tào Xung có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: