3Q Củ Hành: Tào Xung ra mắt vào 24/10/2014

Theo các thông tin mới cập nhật, vị tướng thứ 111 trong 3Q Củ Hành mang tên Tào Xung sẽ được trình làng vào ngày 24/10/2014 tới đây. Theo giới thiệu, Tào Xung là con trai của Ma Quân Tào Tháo và được mệnh danh là Quỷ Diện Linh Đồng.

Tào Tháo có rất nhiều con, trong đó đứa con được cưng chiều nhất đó chính là Tào Xung. Từ nhỏ Tào Xung đã rất thông minh, 1 tuổi biết nói, 2 tuổi biết làm toán nên rất được lòng Tào Tháo.

Năm lên 6, tên tuổi của Tào Xung trở nên nổi tiếng và lưu truyền trong Ma Tộc với giai thoại cân voi. Từ đó có tin có tin đồn Ma Quân Tào Tháo muốn truyền ngôi cho Tào Xung thay vì là con trưởng Tào Phi. Nhưng chỉ vài năm sau, Tào Xung mới 13 tuổi đột nhiên bị bệnh nặng, không lâu sau thì mất. Tào Tháo bi thương không thôi, nói với người ngoài là con bị bệnh nặng cần tĩnh dưỡng lâu dài, thực tế là không tiếc vàng bạc tìm tâm pháp cải tử để phục sinh cho Tào Xung.

Cuối cùng, các pháp sư Ma Tộc đã tìm đến Tà Hồn Tộc, một chủng tộc độc ác dùng sinh mệnh và linh hồn con người để tu luyện kéo dài sự sống. Được Tà Hồn Quỷ Vương mách bảo, Tào Tháo đã chế tạo cho Tào Xung một chiếc Mặt Nạ Sinh Tử. Chiếc mạ nạ này bao gồm 2 mảnh Sinh và Tử, được hấp thụ sinh mệnh của 99.999 người tạo nên oán khí ma linh để hình thành.

Tào Xung sau khi sống lại, tính tình thay đổi. Mang lên người chiếc Mặt Nạ Sinh Tử, khiến cho Tào Xung từ một chú bé hoạt bát vui vẻ nay trở thành một kẻ ma khí đầy người, máu lạnh đáng sợ! Tào Tháo bèn ban cho Tào Xung một chú voi để làm bạn, khi có voi bầu bạn thì tính tình của Tào Xung biến đổi. Có lúc Tào Xung lạnh lùng gương mặt âm u ma quỷ, có lúc vui tươi như trẻ con nên mọi người gọi Xung là Quỷ Diện Linh Đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: