3Q Củ Hành: Thi đấu giao hữu mừng phiên bản 3D

Chào đón phiên bản 3D của trò chơi trực tuyến 3D Củ Hành sắp ra mắt, các đội tuyển 3Q Củ Hành hàng đầu Việt Nam sẽ có những trận tranh tài hấp dẫn trong giải đấu giao hữu mang tên “Hành nhau to mừng phiên bản 3D”. Được biết, giải đấu giao hữu này có bốn đội tuyển tham gia là Sài Gòn ROTK, Đà Nẵng Gaming, Kiên Giang ARB và Sài Gòn Dlight. Dự kiến, các đội sẽ tranh tài trong ba ngày 19/09, 26/09 và 03/10/2015.

Các đội tuyển tham gia thi đấu giao hữu “Hành nhau to mừng phiên bản 3D” sẽ tranh tài ở ba nội dung khác nhau và phiên bản thi đấu là phiên bản 3D của 3Q Củ Hành đang thử nghiệm.

3Q Củ Hành

Ngày 19/09/2015 vừa qua, trận đấu đầu tiên giữa hai đội tuyển Sài Gòn ROTK và Đà Nẵng Gaming đã diễn ra và Sài Gòn ROTK là đội tuyển giành chiến thắng.

Ở nội dung đơn đấu, Mèo Con và Oni của Sài Gòn ROTK đã có hai trận thắng giúp đội tuyển này có được 1 điểm đầu tiên.

Sang nội dung thi đấu tổ đội, Đà Nẵng Gaming có được 1 điểm sau khi đè bẹp Sài Gòn ROTK ở chế độ Củ Hành LOD và đưa trận đấu về vạch xuất phát với tỉ số 1-1.

Sang trận thi đấu thứ hai ở nội dung tổ đội trên bản đồ Tam Quốc Vô Song, Sài Gòn ROTK đã đánh bại Đà Nẵng Gaming sau 35 phút 15 giây và có vé đi tiếp vào trận chung kết.

Trận đấu giao hữu thứ hai giữa hai đội tuyển Kiên Giang ARB và Sài Gòn Dlight sẽ diễn ra vào ngày 26/09/2015. Đội chiến thắng trong cặp đấu này sẽ thi đấu với đội tuyển Sài Gòn ROTK vào ngày 03/10/2015.

Được biết, đội tuyển vô địch giải đấu giao hữu “Hành nhau to mừng phiên bản 3D” sẽ giành được phần thưởng là 5 triệu đồng. Ba đội tuyển còn lại sẽ nhận được 1 triệu đồng.

Các bạn quan tâm tới các giải đấu đang diễn ra của 3Q Củ Hành có thể tham khảo tại 3q.360play.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: