3Q Củ Hành: Tìm hiểu về chế độ chơi mới Củ Hành LOD

Vào ngày 30/01/2015 vừa qua, chế độ chơi Củ Hành LOD đã được đưa vào 3Q Củ Hành và tạo nhiều hứng thú đối với những người từng yêu thích Legend of DotA một thời đang gắn bó với 3Q Củ Hành. Với Củ Hành LOD, 3Q Củ Hành đã được Legend of DotA lên một tầm cao với mà vẫn thân thiện với người chơi.

Về lối chơi, Củ Hành LOD vẫn giữ được lối chơi tạo kĩ năng ngẫu nhiên như Legend of DotA. Tuy nhiên, người chơi Củ Hành LOD sẽ không được chọn kĩ năng như Legend of DotA mà hệ thống sẽ chọn sẵn cho người chơi một bộ kĩ năng tổ hợp từ kĩ năng của hơn 100 tướng trong Củ Hành.

Trong một trận đấu, người chơi có bốn lần thay đổi bộ kĩ năng. Để tạo mới kĩ năng, người chơi cần tiêu hao binh sĩ, số binh sĩ tiêu hao tương ứng là 0/3.000/6.000/10.000. Nếu tạo mới bộ kĩ năng đến lần thứ tư chắc chắn nhận được kĩ năng cuối mạnh hơn.

150204_gamelandvn_cuhanhlod01

Ngoài bốn lần thay đổi kĩ năng kể trên, người chơi Củ Hành LOD còn có thể thay đổi bộ kĩ năng bằng cách tiêu diệt Dục Hỏa Phượng Hoàng để lấy Dục Hỏa Quyển. Dục Hỏa Phượng Hoàng là boss dành riêng cho chế độ Củ Hành LOD và chỉ xuất hiện một lần duy nhất vào phút thứ 12 của trận đấu. Dục Hỏa Phượng Hoàng sẽ ưu tiên xuất hiện ở đội yếu hơn (có điểm kích sát nhỏ hơn hoặc bằng 8 so với đội còn lại). Nếu thực lực hai đội tương đương, Dục Hỏa Phượng Hoàng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên.

Phương pháp cuối cùng để thay đổi bộ kĩ năng trong chế độ chơi mới Củ Hành LOD là sử dụng Dục Hỏa Tàn Quyển. Người chơi có cơ hội nhận được Dục Hỏa Tàn Quyển khi đánh quái thường. Trong Dục Hỏa Tàn Quyển có kĩ năng mới, dùng xong sẽ thay thế kĩ năng hiện có của người chơi. Có một lưu ý nhỏ là Người chơi có xếp hạng càng thấp trong trận đấu càng có xác suất nhận được Dục Hỏa Tàn Quyển cao.

Khi nhận kĩ năng trong Củ Hành LOD, các bạn cần lưu ý đến các kĩ năng đặt trong ô màu vàng bởi đây là loại kĩ năng mạnh và có tính phối hợp cao trong trận đấu (phối hợp giữa chính các kĩ năng của tướng đó hoặc phối hợp với đồng đội).

Tân Hiến Anh sử dụng kĩ năng của Khương Duy trong Củ Hành LOD

Tân Hiến Anh sử dụng kĩ năng của Khương Duy trong Củ Hành LOD

Khương Duy sử dụng kĩ năng của Viên Thuật trong Củ Hành LOD

Khương Duy sử dụng kĩ năng của Viên Thuật trong Củ Hành LOD

150204_gamelandvn_cuhanhlod04

Những cảm giác thú vị khi chơi Củ Hành LOD

Cảm giác thú vị khi chơi Củ Hành LOD

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: