3Q Củ Hành: Tìm hiểu về Hoa Dung Chiến

Không chia trên dưới, chỉ có một con đường độc đạo, không có rừng, chỉ có PK và PK liên tục, Hoa Dung Chiến sẽ đưa người chơi 3Q Củ Hành bước vào những trận chiến khốc liệt, nơi những người có bản lĩnh thực sự nói lên tiếng nói của mình.

Hoa Dung Chiến là bản đồ tái hiện lại tình cảnh một mất một còn của Tào Tháo sau thất bại trong trận Xích Bích và phải tìm đường lui về Kinh Châu. Tại Hoa Dung Đạo, Tào Tháo đã phải quỳ xuống xin Quan Vũ nể tình ngày xưa mà mở cho một con đường sống. Cuối cùng, Quan Vũ vì trọng tình trọng nghĩa đã tha mạng cho Tào Tháo.

3Q Củ Hành: Tìm hiểu về Hoa Dung Chiến 1

Tái hiện trong 3Q Củ Hành, Hoa Dung Chiến là nơi mà hai đội sẽ phải chiến đấu liên tục để giành lấy thắng lợi và vinh quang. Số lượng thành viên tối đa mà mỗi đội có thể tham gia Hoa Dung Chiến là 7 người.

Không chia thành ba đường như các bản đồ truyền thống của thể loại MOBA, Hoa Dung Chiến chỉ có một đường duy nhất. Người chơi hai đội sẽ phải chiến đấu liên tục cho đến khi phá hủy được nhà chính của đối phương hoặc có được 70 điểm hạ gục trước. Ngoài ra, người chơi 3Q Củ Hành có thể thách đấu cá nhân trong Hoa Dung Chiến, người chơi chiến thắng có thể nhận thêm vàng, kinh nghiệm. Những người còn lại có thể đặt cược nhận vàng.

3Q Củ Hành: Tìm hiểu về Hoa Dung Chiến 2

Hoa Dung Chiến không có tinh nguyên, không có quái rừng và nhất là không có cửa hàng bán trang bị. Vàng sẽ hiển thị theo kiểu %, khi đạt mốc 100% sẽ hiện ra năm vật phẩm để người chơi chọn lựa. Các vật phẩm sẽ xuất hiện theo thứ tự: vật phẩm cơ bản xuất hiện trước, vật phẩm quý xuất hiện sau. Những vật phẩm gợi ý này sẽ xuất hiện tùy theo từng loại tướng.

Các bạn quan tâm tới bản đồ Hoa Dung Chiến có thể tham khảo thêm tại 3q.360play.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: