3Q Củ Hành: Tìm hiểu về Lãnh Thổ Chiến

Bên cạnh tướng mới 3Q*Tân Hiến Anh, phiên bản mới của 3Q Củ Hành ra mắt vào 07h00 sáng nay (20/03/2015) còn có sự xuất hiện của bản đồ mới Lãnh Thổ Chiến và tính năng treo máy (auto) trong bản đồ Hổ Lao Quan Chiến. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin tổng quan nhất về bản đồ Lãnh Thổ Chiến.

Lấy bối cảnh gần giống với bản đồ Quan Độ Chiến và kế thừa tinh hoa của Công Thành Chiến, Lãnh Thổ Chiến cho phép 20 người chơi cùng một lúc. Khác với Công Thành Chiến, người chơi tham gia Lãnh Thổ Chiến sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên vào một trong hai phe công thành hoặc thủ thành.

150319_gamelandvn_cuhanh01

Trong vòng 15 phút, nếu phe công phá hủy nhà chính phe thủ hoặc phe thủ giữ vững cứ địa thì sẽ giành chiến thắng. Với sự vững chắc của các kiến trúc và sự đáp trả của người chơi phe đối phương thì công thành là thử thách không hề dễ dàng.

Khác với các bản đồ khác của 3Q Củ Hành, người chơi khi tham gia Lãnh Thổ Chiến sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng có giá trị cao rất nhiều như củ khoá hay các trang sách để nâng cấp trang bị.

Trong bản đồ Lãnh Thổ Chiến, phe thủ phải chịu áp lực tấn công từ ba hướng nên việc phòng thủ và tìm cách tiêu diệt căn cứ của đối phương là khá khó khăn. Chính vì thế, người chơi cần lựa chọn cho mình những vị tướng có khả năng đánh tầm xa, phân thân hoặc có khả năng kết thúc nhanh như Cam Ninh, Thái Sử Từ, Hoàng Trung hay 3Q*Tôn Linh Lung.

Bên cạnh đó, phe thủ cũng cần có những vị tướng di chuyển linh hoạt để phá huỷ các căn cứ và cũng làm phân tán lực lượng của đối phương. Ưu tiên hàng đầu của phe thủ là phải phá hủy các loại pháo xa, thạch xa của phe công vì các loại xe này có thể công phá cổng thành rất nhanh.

Các bạn quan tâm tới bản đồ Lãnh Thổ Chiến của 3Q Củ Hành có thể tham khảo tại 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: