3Q Củ Hành: Tìm hiểu về Quân Đoàn Tranh Bá 5

Hòa chung với không khí sôi động với hàng loạt hoạt động và giải đấu hấp dẫn, mùa giải thứ năm của Quân Đoàn Tranh Bá đã chính thức khởi tranh từ ngày 16/03/2015 vừa qua.

Nếu bạn chưa biết, Quân Đoàn Tranh Bá là một trong những giải đấu danh giá nhất của 3Q Củ Hành nhằm tôn vinh các quân đoàn. Giải đấu quy tụ tất cả các quân đoàn hàng đầu trong 3Q Củ Hành. Quân Đoàn Tranh Bá là nơi thể hiện sức mạnh, sự đoàn kết của một tập thể, là nơi sinh ra các nhà lãnh đạo tài ba và các lối đánh chiến thuật biến hóa khôn lường. Đây cũng là giải đấu duy nhất của 3Q Củ Hành tổ chức tại bản đồ 10 đấu 10 Quan Độ Chiến. Để giành chiến thắng, các quân đoàn không chỉ cần năng cày cuốc mà còn phải chiêu mộ “binh hùng tướng mạnh”.

150326_gamelandvn_cuhanh01

Quân Đoàn Tranh Bá 5 được chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn đầu là quân đoàn đua top để giành quyền thi đấu còn giai đoạn 2 là giai đoạn thi đấu. Khi kết thúc giai đoạn 1, 16 quân đoàn có điểm xếp hạng cao nhất sẽ giành quyền tham gia giai đoạn 2.

Điểm xếp hạng được tính bằng tổng 10 lần điểm thi đấu quân đoàn với điểm hấp dẫn quân đoàn tăng thêm. Điểm thi đấu quân đoàn là tổng điểm thi đấu của các thành viên trong quân đoàn khi tham gia thi đấu tại các bản đồ hoặc tham gia các phó bản. Điểm hấp dẫn quân đoàn tăng thêm là số điểm hấp dẫn quân đoàn tăng thêm bắt đầu tính từ ngày 16/03/2015.

Bảng xếp hạng Quân Đoàn Tranh Bá 5 sau tuần 1

Bảng xếp hạng Quân Đoàn Tranh Bá 5 sau tuần 1

Quân Đoàn Tranh Bá không phải cuộc chơi của cá nhân hay của nhóm đội mà là của cả một tập thể. Mọi cá nhân trong tập thể đều bình đẳng như nhau không phân biệt trang bị, cấp độ hay kĩ năng cá nhân mà sự chăm chỉ và đoàn kết của tập thể sẽ quyết định được vị trí thứ hạng của quân đoàn trong giải đấu này.

Theo một cuộc khảo sát nhanh trên các diễn đàn và cộng đồng 3Q Củ Hành, cứ 100 người chơi 3Q Củ Hành thì có 98 người biết đến giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá 5. Trong đó, có 50 người đang tham gia vào cuộc đua top trong giai đoạn 1 của Quân Đoàn Tranh Bá 5.

Anh Toàn, quân đoàn trưởng quân đoàn Chiến Thần chia sẻ: “Giải năm nay nhà phát hành tổ chức rất chuyên nghiệp, các khâu đăng ký tham gia, các thông tin đưa lên trang chủ rất chính xác và minh bạch. Giải thưởng năm nay cũng rất hấp dẫn, ngoài tiền mặt, trang bị thì còn rất nhiều các vật phẩm hấp dẫn khác mà khó có thể kiếm được trong các sự kiện. Mong cho nhà phát hành sẽ tổ chức thêm các giải đấu khác cho người chơi được thỏa chí tung hoành và thể hiện cá tôi của mình nhiều hơn”. Được biết, Quân Đoàn Tranh Bá 5 là giải đấu đầu tiên mà Chiến Thần tham gia. Quân đoàn này hiện đang xếp ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng tuần 1 của Quân Đoàn Tranh Bá 5.

Các bạn quan tâm tới Quân Đoàn Tranh Bá 5 có thể tham khảo thêm tại website tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: