3Q*Cam Ninh có mặt trong Củ Hành từ 25/10

Theo các thông tin mới cập nhật, Cam Ninh sẽ có một biến thể khác trong Củ Hành mang tên 3Q*Cam Ninh với diện mạo bảnh trai cùng bộ kĩ năng mới. Dự kiến, 3Q*Cam Ninh sẽ có mặt trong Củ Hành từ ngày 25/10/2013.

Sở hữu bốn kĩ năng linh hoạt, 3Q*Cam Ninh càng biến hoá khôn lường trên chiến địa. Kĩ năng Cẩm Linh Sách có khả năng áp chế đối thủ cực mạnh. Khi ném Cẩm Linh Sách vào kẻ địch, bản thân sẽ tự động được kéo tới gây sát thương và giảm 30% tốc độ di chuyển của địch. Khi bị truy sát, có thể ném vào tướng phe ta hoặc lính sẽ tăng 20% tốc độ di chuyển cho bản thân giúp vị tướng này dễ dàng tẩu thoát.

Trong giai đoạn đầu trận, để nhanh lên cấp và kiếm tiền sắm trang bị khủng, 3Q*Cam Ninh có thể kết hợp kỹ năng Cẩm Linh Sách và Phá Kim Đao để đi rừng hiệu quả. Trong lúc truy sát kẻ địch, 3Q*Cam Ninh cũng có thể sử dụng song song hai kỹ năng này để đưa đối phương “lên bảng đếm số” rất ngọt ngào và nhanh gọn.

3Q*Cam Ninh có mặt trong Củ Hành từ 25/10 1

Tuy nhiên, nói đến tuyệt kĩ của 3Q*Cam Ninh phải kể đến kĩ năng Vòng Xoáy Thủy Lưu. Kĩ năng này liên tục tạo lốc xoáy trong 5 giây, gây sát thương và làm giảm 50% tốc độ tấn công và di chuyển của kẻ địch. Kỹ năng này sử dụng rất tốt trong các pha giao tranh lớn. Chỉ cần bật Ngự Ma*Thanh Cang Thương, sử dụng kỹ năng Cẩm Linh Sách lao vào giữa đội hình chiến đấu của địch, rồi tung Vòng Xoáy Thủy Lưu thì việc ngũ sát hay thập sát khi cầm trong tay vị tướng này không phải là quá khó.

Ngoài ra, 3Q*Cam Ninh còn sở hữu kĩ năng bị động Dũng Mãnh Thiện Chiến có tác dụng tăng thêm uy lực của kỹ năng Phá Kim Đao và tăng tốc độ hồi HP.

Là một trong những vị tướng mạnh về cuối trận, 3Q*Cam Ninh nên mua những vật phẩm có khả năng chống đỡ sát thương của địch như Thiết Thuẫn, Tật Phong Ngoa để hỗ trợ di chuyển. Ở giai đoạn giữa và cuối trận, khi có đủ vàng có thể sắm cho mình Chân*Viêm Long Song Cổ Kiếm, Cực Đống*Bá Long Thương. Đặc biệt, Ngự Ma*Thanh Cang Thương và Phệ Huyết*Khấp Huyết Cự Thương là những vật phẩm không thể thiếu để tăng khả năng sinh tồn của 3Q*Cam Ninh và giúp vị tướng này thêm bá đạo trên chiến trường.

Các bạn quan tâm tới 3Q*Cam Ninh có thể tìm hiểu thêm tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: