3Q*Tiểu Kiều và LOD có mặt trong 3Q Củ Hành

Theo các thông tin mới cập nhật, tướng mới 3Q*Tiểu Kiều và chế độ chơi mới Củ Hành LOD của 3Q Củ Hành vừa được trình làng vào ngày 31/01/2015 vừa qua. Ngoài ra, bản cập nhật mới của 3Q Củ Hành cũng đã cập nhật hàng loạt sự kiện đón Tết Ất Mùi 2015 cùng hàng loạt điều chỉnh về tính năng và sự kiện trong game.

Tướng mới 3Q*Tiểu Kiều

3Q*Tiểu Kiều có thể được xem là phiên bản nâng cấp của Tiểu Kiều trong 3Q Củ Hành. Băng Hỏa Chi Ca 3Q*Tiểu Kiều được lồng tiếng bởi hot girl Như Hexi, một nhân vật quen thuộc với cộng đồng 3Q Củ Hành. 3Q*Tiểu Kiều được xếp vào nhóm tướng trí lực, có thể đảm nhiệm vai trò tướng hỗ trợ hoặc tướng gây sát thương phép thuật chủ lực.

Điểm nhấn trong bộ kĩ năng của 3Q*Tiểu Kiều là kĩ năng Hàn Băng Hộ Thể có khả năng giúp 3Q*Tiểu Kiều miễn dịch với sát thương trong 2,5 giây. Với kĩ năng này, 3Q*Tiểu Kiều có thể nhảy vào giữa đội hình đối phương để dụ đối phương dùng kĩ năng để dọn đường cho đồng đội trong giao tranh. Các trang bị gợi ý cho 3Q*Tiểu Kiều trong giai đoạn cuối trận gồm có Thuấn Di Tật Diện Ngoa, Yêu Pháp Tế Linh Trượng, Vũ Khí Chuyên Dụng, Chư Hầu Quan Ấn cấp 3, Ngăn Cản*Hồng Long Lân Giáp và Ngự Ma Thanh Cang Thương.

Chế độ chơi mới Củ Hành LOD

Với cách chơi mới lạ, kế thừa tinh hoa của Legend of DotA và những tính năng đặc sắc của bản đồ Tam Quốc Vô Song, Củ Hành LOD cho phép người chơi sở hữu bộ kĩ năng ngẫu hiện được kết hợp từ hơn 1.000 kĩ năng của trên 100 vị tướng trong 3Q Củ Hành.

Chế độ chơi mới sẽ kế thừa các quy tắc chiến đấu của bản đồ Tam Quốc Vô Song nhưng bộ kĩ năng của tướng sẽ được hệ thống tổ hợp ngẫu nhiên từ kĩ năng của hơn 100 vị tướng trong 3Q Củ Hành. Trong mỗi trận đấu Củ Hành LOD, người chơi có 4 lần chọn lại kĩ năng.

150202_gamelandvn_3qcuhanh01

Chế độ chơi mới Củ Hành LOD sẽ không có hệ thống điều ước ở đầu trận đấu mà thay vào đó là hiệu ứng hỗ trợ Thiên Mệnh Tứ Phúc. Theo đó, mỗi người chơi sẽ được tăng 10 điểm tất cả thuộc tính và tăng 10% sát thương kĩ năng.

Chế độ chơi mới Củ Hành LOD sẽ có sự xuất hiện của boss mới Dục Hỏa Phượng Hoàng vào phút thứ 12 của trận đấu. Tiêu diệt Dục Hỏa Phượng Hoàng, người chơi sẽ nhận được Dục Hỏa Quyển để học lại kĩ năng. Mật tịch Dục Hỏa Quyển có thể cho đồng đội. Khi tướng mang Dục Hỏa Quyển bị giết chết, Dục Hỏa Quyển sẽ rơi ra.

Các bạn quan tâm tới các cập nhật mới của 3Q Củ Hành có thể tham khảo tại tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: