7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9

Webgame ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp game online và các webgame mới càng tiến gần hơn đến chất lượng của các game cài đặt trên client. Dưới đây là 7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất mới ra mắt trong tháng 9. Hy vọng các tựa game này sẽ phần nào giúp các bạn giải tỏa tâm lý trong khi chờ đợi các trò chơi sắp ra mắt tại Việt Nam.

1. PoisonVille

Nếu như bạn là một fan hâm mộ của dòng game GTA thì PoisonVille là một lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Tham gia vào game, bạn đến với thành phố PoisonVille, nơi có hàng ngàn người chơi chiến đấu với nhau trong các khu đô thị lớn của thành phố. Thành phố có 4 băng nhóm xã hội đen không ngừng thanh toán lẫn nhau để mở rộng và bảo vệ lãnh thổ của mình. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các nhiệm vụ, giành chiến thắng trong các trận đấu và leo lên vị trí ông trùm của các băng nhóm này.

Trang chủ: www.poisonville.com

7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 1
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 2
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 3
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 4

2. Instant Jam

Instant Jam là một webgame âm nhạc tương tự Jam Online (Netgame Asia phát hành trước đây) hay Band Master (VTC phát hành). Trò chơi cho phép bạn thưởng thức và sáng tạo âm nhạc bằng việc kết hợp giữa các yếu tố tốt nhất của một game âm nhạc trên nền đồ họa 3D cùng các tính năng của mạng xã hội. Instant Jam cho phép hỗ trợ các thiết bị ngoại vi khi chơi game và đặc biệt là các bài hát trong trò chơi được cập nhật liên tục, hàng tuần.

Trang chủ: www.instantjam.com

7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 5
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 6
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 7
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 8

3. Mythopolis

Mythopolis là một webgame chiến thuật thời gian thực mang bối cảnh Hy Lạp cổ đại. Cũng giống như các webgame chiến thuật khác, người chơi tham gia vào Mythopolis sẽ phải phát triển kinh tế, xây dựng quân đội, chiêu mộ anh hùng để phục vụ cho quá trình phát triển của mình. Khi thành phố của bạn phát triển đến một mức độ nhất định, bạn có thể chiêu mộ được các anh hùng trong thần thoại như Ulysses, Hercules hay Athena thống lĩnh quân đội của mình.

Trang chủ: myth.koramgame.com

7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 9
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 10
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 11
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 12

4. Iron Grip: Marauders

Iron Grip: Marauders là một webgame chiến thuật mang bối cảnh giả tưởng về một thế giới mới. Trong thế giới này, bạn là chỉ huy của một đội quân do chính bạn tự chiêu mộ và phát triển để chiến đấu chống lại kẻ thù của mình. Điểm đặc biệt của Iron Grip: Marauders chính là việc thể hiện chiến trận trên nền đồ họa 3D. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp cho người chơi nhiều chế độ chơi khác nhau với các kẻ thù có AI (trí thông minh nhân tạo) cao.

Trang chủ: www.igmarauders.com

7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 13
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 14
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 15
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 16

5. Captains of DarkTide

Captains of DarkTide là một webgame nhập vai nói về những cuộc phiêu lưu trên biển và khám phá các vùng đất mới do Silverlode Interactive phát triển. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ trở thành thuyền trưởng của một chiếc tàu thám hiểm. Chiến đấu với các quái vật, với các con tàu của người chơi khác hay cùng đồng đội khám phá và tìm ra các kho báu là nhiệm vụ của bạn trong suốt hành trình tham gia vào Captains of DarkTide.

Trang chủ: www.playdarktide.com

7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 17
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 18
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 19
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 20

6. Atmosphir

Atmosphir là tựa game phiêu lưu 3D cho phép người chơi tự thiết kế các trò chơi của mình và chia sẻ lên trang chủ của Atmosphir. Trò chơi chạy tốt trên các máy tính PC hoặc Mac. Trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều chế độ chơi khác nhau để phù hợp với sở thích của từng người như: solo, co-op, combat, team combat, … Với các game thủ yêu thích thiết kế thì Atmosphir là một tựa game đáng để chơi trong suốt tháng 9 này.

Trang chủ: www.atmosphir.com/atmosphir

7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 21
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 22
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 23
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 24

7. Emporea

Webgame cuối cùng trong danh sách các tựa webgame đáng chú ý của tháng 9 này là Emporea, một webgame mới toanh của nhà sản xuất BigPoint. Trò chơi cung cấp tới hơn 40 kiến trúc khác nhau, trên 30 kỹ năng sản xuất và chiến đấu cùng với hơn 30 binh chủng quân đội khác nhau khi tham gia chiến trận. Ngoài ra, trò chơi cũng có đầy đủ các tính năng cần thiết của một webgame chiến thuật thường thấy trên thế giới.

Trang chủ: emporea.bigpoint.com

7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 25
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 26
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 27
7 webgame tiếng Anh đáng chú ý nhất trong tháng 9 28

Ảnh: Tổng hợp

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Good!!!!

Comments are closed.