All-Star Barcelona 2016: Lửa dẫn trước Băng 50 điểm

Ngày thi đấu thứ nhất của All-Star Barcelona 2016 đã kết thúc vào sáng sớm hôm nay (09/12/2016, theo giờ Việt Nam) với chiến thắng tạm thời đang thuộc về đội Lửa với 50 điểm dẫn trước. Ở bảng xếp hạng của đội Lửa, Hàn Quốc và Bắc Mỹ đang dẫn đầu với 1 trận thắng trong khi Việt Nam đứng cuối bảng sau trận thua trước Trung Quốc. Ở bảng xếp hạng của đội Băng, Trung Quốc đang dẫn đầu với 1 trận thắng trong khi Châu Âu và Đài Loan xếp cuối sau trận thua ở thể thức 5v5 trên bản đồ Summoner’s Rift.

Trong trận thi đấu 5v5 với đội Trung Quốc, đội tuyển Việt Nam đã thất bại với tỉ số 12-20 sau 33 phút thi đấu. Đây là kết quả đã được dự đoán từ trước bởi xét về mặt kĩ năng cá nhân hay chiến thuật thì các chàng trai Việt Nam vẫn còn kém đối thủ một khoảng cách khá xa.

Toàn cảnh lễ khai mạc All-Star Barcelona 2016.

Tuy thất bại ở thể thức 5v5 nhưng các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã thi đấu rất tốt ở thể thức 1v1. Cả Levi lẫn Optimus đều có được chiến thắng trong thể thức này, Levi giành chiến thắng trước Mithy bằng Caitlyn còn Optimus hạ gục Orianna của Bebe bằng Draven.

161209_gamelandvn_allstar_01

Bên dưới là diễn biến chi tiết của từng trận đấu đã diễn ra trong ngày thi đấu thứ nhất của All-Star Barcelona 2016. Các bạn có thế bấm vào “Thống kê chi tiết” để xem cách lên đồ cũng như các thống kê của từng trận đấu.

Siêu Sao Châu Âu vs Siêu Sao Bắc Mỹ

THỐNG KÊ CHI TIẾT

Chế độ Xạ Thủ

THỐNG KÊ CHI TIẾT

Siêu Sao Trung Quốc vs Siêu Sao Việt Nam

THỐNG KÊ CHI TIẾT

xPeke vs Aphromoo

THỐNG KÊ CHI TIẾT

Impact vs Mouse

THỐNG KÊ CHI TIẾT

ClearLove vs Bjergsen

THỐNG KÊ CHI TIẾT

Mithy vs Levi

THỐNG KÊ CHI TIẾT

Doublelift vs We1less

THỐNG KÊ CHI TIẾT

Bebe vs Optimus

THỐNG KÊ CHI TIẾT

MadLife vs Uzi

THỐNG KÊ CHI TIẾT

Siêu Sao Hàn Quốc vs Siêu Sao Đài Loan

THỐNG KÊ CHI TIẾT

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: