9K Truyền Kỳ: Cưới nhau từ một lần đồ sát

Nàng chơi nhân vật nam, chàng chơi nhân vật nữ. Họ gặp nhau trong một lần nàng ra tay đồ sát kẻ cừu nhân đáng ghét. Ai ngờ cừu nhân trở thành tình nhân và sắp là vợ chồng.

Đó là câu chuyện game ảo tình thật vui và ngọt ngào của hai game thủ 9K Truyền Kỳ. Hai nhân vật chính là anh Nguyễn Thành Nhân và chị Mai Bảo Ngọc.

9K Truyền Kỳ: Cưới nhau từ một lần đồ sát 1

Hai người gặp nhau ở máy chủ Thần Long cái thuở còn trong giai đoạn thử nghiệm. Trong một lần chu du ở Hoàng Sơn, cô gặp anh. Vì đoán đây là một anh chàng đội lốt nữ nhi nên cô ra tay …đồ sát cho bõ ghét. Nào ngờ do kị hệ nên cô thua cuộc. “Thế là mình ghét quá, nên quyết tâm lên đồ để xử anh cho bằng được. Cuối cùng cũng thành công, và bây giờ thì anh toàn thua mình thôi”, Ngọc hài hước chia sẻ.

Trước là cừu nhân, sau thành hảo hữu. Kể từ đó, đôi bạn trẻ luôn kề vai sát cánh cùng nhau chu du thế giới 9K Truyền Kỳ. Để rồi, họ yêu nhau lúc nào không hay. Ngoài những ký ức tình yêu như bao người, họ còn có những ký ức đẹp trong 9K Truyền Kỳ.

9K Truyền Kỳ: Cưới nhau từ một lần đồ sát 2

Tính mình nóng như lửa, anh thì nguội. Nên mỗi lần cãi nhau người thắng đều là mình. Mà sau mỗi lần như vậy, nghĩ lại cả hai đều cảm thấy vui vui và còn thương nhau nhiều hơn”, Ngọc tâm sự.

Tính Ngọc manh mẽ, nên ngay từ đầu cô ấy chọn nhân vật nam để hành tẩu giang hồ. Mình thì luôn ga lăng và đối xử hết mực với cô ấy, trong 9K Truyền Kỳ, mình toàn buff cho vợ dame thôi. Kỷ niệm đáng nhớ nhất là những lúc cùng nhau lập tộc, PK, tham gia chiến trường… có người này thì không thể thiếu người kia. Mình và cô ấy giống như hai nửa bổ sung cho nhau vậy”, Nhân vui vẻ thêm vào.

Khi được hỏi về suy nghĩ của những người xung quanh về game ảo tình thật, Nhân chia sẻ: “Khi chứng kiến tình cảm chân thành mà cả hai giành cho nhau, người thân, bạn bè lúc đầu đều không tin được là tình yêu này bắt nguồn từ thế giới ảo. Nhưng bây giờ thì họ đã hiểu là ở đâu cũng có người tốt cả”. Thế mới biết, những thứ quý giá nhất luôn có thể được tìm thấy ở những nơi ít ngờ tới, nếu đã có niềm tin và lòng chân thành, thì không gì là không thể.

Cái kết đẹp của chuyện tình giữa hai game thủ Thành Nhân và Bảo Ngọc chính là một đám cưới hoành tráng sẽ diễn ra vào tháng 12 này. Song song đó, nhà phát hành VNG đã trao tặng cặp đôi một đám cưới hoàng gia – lễ cưới ở cấp cao nhất trong game. Đám cưới hoàng gia này đánh dấu tình yêu của hai game thủ được song hành cả hai thế giới thực và ảo. Và đó cũng là cách để 9K Truyền Kỳ hoàn thành nhiệm vụ bà mối của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: