9K Truyền Kỳ: Gợi ý vui chơi dành cho cao thủ 7X

Ở thời điểm hiện tại, 78 là đẳng cấp cao nhất mà người chơi 9K Truyền Kỳ đạt được tại máy chủ Thần Long. Trong vài ngày tới, mốc giới hạn đẳng cấp 79 của 9K Truyền Kỳ sẽ bị chinh phục nhanh chóng. Vậy chơi gì khi chuyện “lên đỉnh” 79 chỉ còn là vấn đề thời gian? Hãy cùng theo dõi một vài gợi ý của GameLandVN nhé!

Chiến trường Hắc Bạch

Chiến trường Hắc Bạch là nơi lý tưởng để các cao thủ 9K Truyền Kỳ “bán hành” thả ga khi đạt tới cấp độ 70 trở lên. Chiến trường Hắc Bạch có sức chứa lên đến 100 người mỗi phe. Vào trận, người chơi sẽ tích lũy điểm chiến trường thông qua các hoạt động như liên trảm, đoạt điểm tài nguyên, hủy kho lương thực, quân kỳ,…

9K Truyền Kỳ: Gợi ý vui chơi dành cho cao thủ 7X 1

Kết thúc trận đấu, hệ thống sẽ dựa trên tổng số điểm tích lũy của mỗi phe để phân định thắng thua.

Chiến trường Hắc Bạch sẽ là điểm đến lý tưởng của các cao thủ 7X trong 9K Truyền Kỳ với 4 trận đánh mỗi ngày. Một trong những điểm nhấn quan trọng nhất của chiến trường Hắc Bạch chính là việc người chơi có thể tích lũy điểm công trạng để mua Quan Ấn trong Tiệm Tiện Lợi.

Khám phá bí ẩn Thanh Vân Phong

Thanh Vân Phong là nơi thâm sơn cùng cốc, luôn đầy rẫy hiểm nguy chực chờ người chơi 9K Truyền Kỳ. Muốn chinh phục nơi đây, ngoài việc tìm một tổ đội có công thủ toàn vẹn thì bản thân người chơi cũng không ngừng nâng cấp trang bị và võ công vì những thử thách nơi đây cực kỳ khó chịu.

9K Truyền Kỳ: Gợi ý vui chơi dành cho cao thủ 7X 2

Chưa ai xác định được Thanh Vân Phong có bao nhiêu cửa ải. Cũng chưa ai đủ tự tin rằng mình có thể chinh phục dễ dàng chốn kỳ lạ này. Ngoài ra, nhiều người cũng đồn đại rằng thần mã Bôn Tiên hay xuất hiện tại Thanh Vân Phong. Vì thế, Thanh Vân Phong càng kích thích ham muốn chinh phục của những người yêu thích 9K Truyền Kỳ.

Nhiệm vụ thương hội

Ngân lượng không bao giờ là đủ, nhất là những người chơi 7X đang rất cần bạc khóa để cường hóa trang bị, nâng cấp võ công cũng như chi tiêu hàng ngày chi tiêu hằng ngày. Mỗi tuần một lần hoàn thành chuỗi nhiệm vụ thương hội, người chơi 9K Truyền Kỳ sẽ nhận được 10 vạn bạc và 10 vạn bạc khóa cùng 1 viên thủy tinh cấp cao.

9K Truyền Kỳ: Gợi ý vui chơi dành cho cao thủ 7X 3

Chuỗi nhiệm vụ này gồm 40 thử thách do NPC Bổ Thọ Canh chỉ định. Các nhiệm vụ có thể là đi truyền tin, tìm kiếm NPC, hái quả, tìm lệnh bài,… Đáng chú ý nhất là những thách thức hái quả vì quái canh quả khá mạnh. Một lời khuyên dành cho các bạn muốn đi làm nhiệm vụ thương hội là hãy tìm thêm vài ba người đồng đội để có thể hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Tranh đoạt linh quả

Không phải là một bản đồ thi đấu chính thống nhưng Bồ Đề Viện vẫn thường xuyên diễn ra những cuộc chiến nảy lửa xuất phát từ sự “ghen ăn tức ở” của người chơi. Nguyên nhân của những cuộc chiến nảy lửa tại Bồ Điện Viện chủ yếu đến từ linh quả. Loại quả này vô cùng quý hiếm và mang đến rất nhiều điểm kinh nghiệm cho người chơi.

9K Truyền Kỳ: Gợi ý vui chơi dành cho cao thủ 7X 4

Do Bồ Đề Viện là khu vực tự do chiến đấu nên xung đột giữa người chơi 9K Truyền Kỳ thường xuyên xảy ra.

Linh quả rất cần thiết và có giá trên thị trường. Nếu bạn tự tin vào sức mạnh của mình thì đừng ngần ngại đến Bồ Đề Viện, đoạt lấy linh quả để kiếm thêm bạt ngàn kinh nghiệm hoặc bán lấy chút ngân lượng. Còn không, các bạn vẫn được vui chơi thỏa thích thông qua việc phá rối những cao thủ đang chờ hái linh quả chín.

Các bạn quan tâm tới 9K Truyền Kỳ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website 9k.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: